หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 568126
?? เรื่องสำคัญที่เราไม่ใส่ใจ? ??

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tunes

16/11/2017
11:38:33
110.168.34.144


คุณรู้หรือไม่??

ว่ากฎกระทรวงควบคุมสถานประกอบกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ พ.ศ. 2560 ถึงเกี่ยวกับคุณ?..

เพราะว่า คุณสุ่มเสี่ยงอยู่ในกลุ่มที่อาจจะก่อให้เกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจได้ในอนาคตข้างหน้านะสิ?.. (OoO) !!!
ถ้าคุณไม่อยากที่จะอยู่ในกลุ่มที่อาจจะก่อให้เกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ลองฟังคำแนะนำจากเราดูนะครับ?..

คุณเคยได้ยิน คำว่า ?? เครื่องฟอกอากาศ ?? หรือไม่? คุณคิดว่ามันสำคัญกับคุณอย่างไร? จำเป็นหรือไม่ที่จะใช้มัน? ถึงคุณคิดว่ามันไม่น่าจะจำเป็นสำหรับคุณ แต่มันอาจจะสำคัญสำหรับคุณอย่างยิ่งเลยทีเดียว (@o@) ?????
ทุกๆครั้งที่คุณหายใจ เอาอากาศเข้าไปในแต่ละครั้ง คุณรู้หรือไม่ในอากาศ คุณเอาอะไรเข้าไปบ้าง? ฝุ่นบ้าง กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆบ้าง ก๊าซในบรรยากาศบ้าง ที่อาจเป็นอันตรายต่อตัวคุณเอง โดยที่คุณไม่รู้ตัวเลย ก้อออ เปนนนน ด้ายยยย?..บางคนอาจจะคิดว่า ในจมูกของคนเรานั้น มีขนจมูกซึ่งเปรียบเสมือนเครื่องฟอกอากาศขนาดเล้ก?..(ก ยาวมาก) ขนาดร่างกายของเรายังมีเครื่องฟอกอากาศเลย คุณคิดว่า เพียงพอแล้วหรือยัง กับการกรองอากาศเพียงแค่ชั้นเดียว ปกติแล้วคุณดื่มน้ำกรอง คุณคิดว่าจะต้องผ่านกี่กระบวนการนานัปการ กว่าคุณถึงกล้าที่จะดื่ม แล้วเหตุไฉน เวลาหายใจคุณถึงสบายใจที่จะหายใจโดยผ่านการกรองเพียงแค่ชั้นเดียว จากขนจมูกอันน้อยนิดของคุณ

จากสถิติการป่วยของคนไทย ตั้งแต่ปี 2553-2556 พบว่า อันดับโรคที่คนไทยป่วยมากที่สุด ไม่น่าเชื่อ? (OoO) !!! ว่าจะเป็นโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เป็นแชมป์อันดับ 1 ถึง 4 ปี ซ้อน??.. O M G !!!!!
ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่คุณจะเปลี่ยนมาสนใจหาอากาศอันบริสุทธิ์ผุดผ่อง เข้าสู่ร่างกายของตัว คุณเอง

เราเชื่อว่า คุณคงไม่อยากอยู่ในกลุ่มผู้ที่เป็นแชมป์อย่างแน่นอนครับ?.. (*o*) wow?..!!! แล้วคุณจะพบอากาศที่บริสุทธิ์ได้จากที่ไหนล่ะ ?? เรามีคำตอบให้กับคุณ?..

เครื่องฟอกอากาศ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะเป็นคำตอบสำหรับคุณเองได้ โดยที่เจ้าตัวเครื่องฟอกอากาศ มันสามารถที่จะกรองอากาศ กรองฝุ่น กรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ กรองสารระเหยต่างๆ ซึ่งเปรียบเสมือนโล่ของกัปตันอเมริกา ที่จะคอยปกป้องตัวคุณจากสิ่งเหล่าร้าย
ที่จะมาทำลายบั่นทอนสุขภาพพลานามัยของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องออกแรงต่อสู้กับพวกเหล่าร้ายเลยยย?..เพียงแค่คุณหายใจตามปกติ แล้วคุณก็จะได้สัมผัส รับรู้ถึงอากาศที่บริสุทธิ์ว่ามันเป็นอย่างไร โดยที่คุณมีเพียงแค่เจ้าตัวเครื่องฟอกอากาศ ผู้ใช้ก็ได้รับประโยชน์ และก็เจ้าตัวเครื่องฟอกอากาศก็ไม่ได้เสียประโยชน์ (เพียงแต่คุณเสียค่าไฟก็เท่านั้น?..แฮร่...)

#เครื่องฟอกอากาศ #สุขภาพ #เครื่องฟอกอากาศสำหรับโรคภูมิแพ้ #เครื่องฟอกอากาศสำหรับสำนักงาน
#เครื่องฟอกอากาศสำหรับครอบครัว #กรองอากาศ #เครื่องฟอกอากาศเพื่อสุขภาพ
#เครื่องฟอกอากาศภายในห้อง #เครื่องฟอกอากาศสำหรับสำนักงาน #เครื่องฟอกอากาศสำหรับโรคภูมิแพ้
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tunes

16/11/2017
11:46:16
110.168.34.144
http://www.euroscan.co.th/
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ