หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 568537
WIRB-Copernicus Group เข้าซื้อกิจการ Vigilare International

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/11/2017
07:48:40
27.145.108.93


- WCG ขยายผลิตภัณฑ์และบริการให้ครอบคลุมด้านการติดตามความปลอดภัยจากการใช้ยา และโซลูชั่นความปลอดภัยของยา

WIRB Copernicus Group(R) (WCG(TM)) ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำของโลกที่ช่วยยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพของการวิจัยทางการแพทย์ ประกาศซื้อกิจการ Vigilare International ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการติดตามความปลอดภัยจากการใช้ยาและความปลอดภัยของยาที่มีความครอบคลุมและครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมชีวเภสัชศาสตร์และชีวเทคโนโลยี

"เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับ Vigilare เข้ามาเป็นบริษัทในเครือของ WCG" ดร.โดนัลด์ เอ เดเอโซ ประธานและซีอีโอของ WCG กล่าว "Vigilare มาพร้อมชุดบริการที่ครอบคลุม ซึ่งช่วยให้ลูกค้ามีการดำเนินงานที่สอดคล้องกับกฎระเบียบข้อบังคับอย่างมีประสิทธิภาพ เข้าถึงข้อมูลความปลอดภัยรวดเร็วขึ้น รวมถึงรายงานและวิเคราะห์ข้อมูลความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในเชิงลึก Vigilares ยังช่วยประหยัดเวลาและเงินของลูกค้าด้วยการนำเสนอทางเลือกที่มั่นคงสำหรับการสร้างและคงแผนงานด้านการติดตามความปลอดภัยจากการใช้ยาและความปลอดภัยของยาภายในองค์กร"

"WCG เข้ากับ Vigilare ได้อย่างสมบูรณ์แบบ" เจมส์ เอ แบนนอน ประธานและซีอีโอของ Vigilare กล่าว "บริการการติดตามความปลอดภัยจากการใช้ยาของเรานั้นก็เข้ากันได้อย่างลงตัวกับบริการโซลูชั่นเพิ่มประสิทธิภาพการวิจัยทางการแพทย์ที่ WCG มีอยู่ในปัจจุบัน เรารอคอยที่จะได้ทำงานร่วมกับทีมงานของ WCG เพื่อชี้ให้เห็นช่องทางใหม่ๆ ในการยกระดับการดำเนินงานด้านการวิจัยทางการแพทย์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพด้านข้อมูลความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์"

Vigilare จะยังคงดำเนินงานในฐานะองค์กรบริการอิสระ เช่นเดียวกับบริษัทอื่นๆในเครือ WCG โดย WCG จะให้การสนับสนุน Vigilare ในขณะที่บริษัทยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจ ด้วยการเปิดให้เข้าถึงเงินทุน ความเชี่ยวชาญทางการแพทย์และกฎระเบียบ ตลอดจนการสนับสนุนองค์กร

ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินเกี่ยวกับการซื้อกิจการครั้งนี้

เกี่ยวกับ WIRB-Copernicus Group

WIRB-Copernicus Group (WCG) เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำของโลกที่ช่วยยกระดับคุณภาพและประสิทธิภาพของการวิจัยทางการแพทย์ และยังเป็นองค์กรบริการทางการแพทย์ (CSO) แห่งแรกในอุตสาหกรรมที่ช่วยเหลือบริษัทด้านชีวเภสัชศาสตร์, CROs และสถาบันต่างๆ ให้สามารถขับเคลื่อนการส่งมอบการรักษาและวิธีการบำบัดรักษาใหม่ๆ แก่ผู้ป่วย ขณะที่คงไว้ซึ่งมาตรฐานสูงสุดด้านจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.wcgclinical.com หรือติดตามทวิตเตอร์ @WCGClinical

เกี่ยวกับ Vigilare International (Vigilare)

Vigilare นำเสนอบริการความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนการทดลองทางการแพทย์ และบริการติดตามความปลอดภัยจากการใช้ยาเพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่วางตลาดทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญของ Vigilare มีประสบการณ์ด้านบริการสุขภาพจากการที่ได้ทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ตั้งแต่ยาไปจนถึงอุปกรณ์และวัคซีน ตลอดจนผลิตภัณฑ์จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์และโภชนเภสัชภัณฑ์

โลโก้- https://mma.prnewswire.com/media/610823/WCG_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ