หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 568935
เมอร์ค ลงนามในข้อตกลงการจัดจำหน่ายกับ Avanti(R) Polar Lipids

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/12/2017
16:03:28
27.145.109.19


- เมอร์คเตรียมจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ลิพิดชั้นแนวหน้านอกสหรัฐอเมริกา

- เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงได้มากขึ้น ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงร่วมกับ Avanti(R) Polar Lipids ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายระหว่างประเทศแต่เพียงผู้เดียว เพื่อจัดจำหน่ายสารลิพิดสำหรับงานวิจัยของบริษัทสัญชาติอเมริกันแห่งนี้นอกดินแดนสหรัฐอเมริกา

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/617432/Merck_Avanti_Ampoules.jpg

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว เมอร์คจะใช้ความเชี่ยวชาญด้านการขาย การตลาด และอีคอมเมิร์ซมาใช้ในการจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์สารลิพิดสำหรับงานวิจัยของ Avanti(R) Polar Lipids ข้อตกลงนี้ครอบคลุมดินแดนทั่วโลกยกเว้นสหรัฐอเมริกา ซึ่งทาง Avanti(R) Polar Lipids จะยังคงให้บริการลูกค้าต่อไปผ่านช่องทางของตน โดยขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดด้านการเงิน

"สารลิพิดคุณภาพสูงเป็นองค์ประกอบสำคัญต่อความถูกต้องแม่นยำในห้องปฏิบัติการ" คลาวส์ บิสชอฟ หัวหน้าแผนกโซลูชั่นงานวิจัย กลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์ค กล่าว "สารลิพิดสำหรับงานวิจัยของ Avanti(R) Polar Lipids ทำให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์คนั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราเข้าถึงสารลิพิดที่มีความบริสุทธิ์สูงสุดในตลาดได้มากขึ้น"

เมอร์คนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นครบวงจร ที่ช่วยปูทางสู่การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีและเครื่องมือสำหรับงานวิจัยทางชีววิทยาศาสตร์ เคมีภัณฑ์เฉพาะทางและสำหรับการใช้ในห้องปฏิบัติการ ตลอดจนเครื่องมือรองรับกระแสงานและการแยกในห้องปฏิบัติการ

Avanti(R) Polar Lipids เป็นบริษัทชั้นนำผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสารลิพิดที่มีความบริสุทธิ์มากที่สุด สำหรับการนำไปใช้ในงานวิจัยและการพัฒนาเภสัชภัณฑ์ การทำข้อตกลงนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้านอกสหรัฐอเมริกา สามารถเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์สารลิพิดสำหรับงานวิจัยของ Avanti(R) ได้มากขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันแข็งแกร่งอย่าง SigmaAldrich.com ที่กลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์คเป็นเจ้าของ เช่นเดียวกับคลังสินค้าระดับภูมิภาค และเครือข่ายผู้แทนขายของทางบริษัท โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะถูกนำเข้าคลังสินค้าทั่วโลกเพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น

การนำส่งผลิตภัณฑ์ประมาณ 2,000 รายการจากกลุ่มผลิตภัณฑ์สารลิพิดสำหรับงานวิจัยของ Avanti(R) ไปยังเมอร์คนั้น คาดว่าจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ภายในต้นปี 2561 โดยระหว่างนี้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะยังคงให้บริการผ่านช่องทางเดิมของ Avanti(R) Polar Lipids

ผลิตภัณฑ์สารลิพิดของ Avanti(R) ที่ระบุถึงในข้อตกลงฉบับนี้ มอบแนวทางใหม่ในการตอบคำถามพื้นฐานเกี่ยวกับโครงสร้างและการทำงานของสารลิพิด พร้อมตอบรับกับความต้องการของบรรดานักวิจัยลิพิด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.SigmaAldrich.com/Avanti

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดของเมอร์คได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึง liquid crystal ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2559 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.5 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์ค เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 และปัจจุบันครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์ "เมอร์ค" ทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ