หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 569454
Conference Series จัดการประชุมด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก มุ่งเป็นศูนย์รวมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/12/2017
11:09:05
171.97.150.238


- OMICS Group ประกาศหมายการประชุมประจำปี 2561

Conference Series เป็นองค์กรที่มีจุดมุ่งหมายอันสูงส่งในการผนึกกำลังกับบรรดาสมาคมด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพเพื่อจัดการกับการแพร่ระบาด ด้วยการมอบความรู้ที่จำเป็นเกี่ยวกับแนวโน้มใหม่ๆในแวดวงการดูแลสุขภาพ และการให้ความรู้อย่างต่อเนื่องแก่สมาคมเหล่านี้ โดยทางองค์กรรับหน้าที่จัดการประชุมด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพทั่วอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ร่วมกับเหล่าสมาคมทางวิทยาศาสตร์กว่า 1000 แห่ง Conference Series มีความเชี่ยวชาญเป็นอันดับต้นๆของโลกในเรื่องการจัดการประชุมทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์ กิจกรรมด้านการค้า และการจัดแสดงสินค้าในระดับผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตามขอบข่ายต่างๆในแนวดิ่งและแนวราบ เช่น การแพทย์ เภสัชกรรม วิศวกรรม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และธุรกิจ ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมงานรวมกันแล้วกว่า 50 ล้านราย หรือคิดเป็นการประชุมละกว่า 25000 ราย เช่นเดียวกับยอดเพจวิวกว่า 75000 ครั้ง โดยการประชุมแต่ละครั้งจะช่วยแสดงปริมาณงานวิจัยของผู้นำเสนอ และเปิดโอกาสให้ประวัติของผู้นำเสนองานวิจัยเหล่านั้นปรากฏในชุมชนออนไลน์ ทำให้เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับทั่วโลก

ดร. Srinubabu Gedela ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ OMICS International กล่าวเนื่องในโอกาสนี้ว่า ด้วยการสนับสนุนจากแวดวงอุตสาหกรรมและวิชาการ จึงทำให้ในปี 2561 นี้ ทาง OMICS Group และหน่วยงานในเครือสามารถวางแผนจัดอีเวนท์ประจำปีได้ถึง 3,000 รายการใน 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีอีเวนท์สำคัญอยู่ที่การประชุมด้านการดูแลสุขภาพ ซึ่งนำบริษัทด้านการวิจัยทางการแพทย์และคลินิก ตลอดจนบริษัทด้านการวินิจฉัยทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่จากทั่วโลก รวมถึงบรรดามหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยทางการแพทย์ชั้นแนวหน้ามารวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยเขาได้ยกให้การประชุมเหล่านี้เป็นเวทีอันสมบูรณ์แบบในการแบ่งปันประสบการณ์ และฟูมฟักความร่วมมือในแวดวงอุตสาหกรรมและวิชาการ

งานประชุมประจำปีโดย Conference Series นั้นครอบคลุมตั้งแต่การแนะนำแนวทางใหม่ๆ สำหรับการถ่ายทอดเทคโนโลยี การพาณิชย์ และการตลาด โดยบริษัทใหม่และผู้ประกอบการหน้าใหม่สามารถขึ้นกล่าวบรรยาย พร้อมทั้งจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อดึงดูดผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้ลงทุนระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ ดร. Srinubabu Gedela ยังกล่าวด้วยว่า "วารสารวิชาการแบบเปิดมีจุดมุ่งหมายที่จะทลายกำแพงในการเข้าถึงข้อมูลและงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทั่วโลกเพื่อลบล้างช่องว่างทางความรู้ โดยความสำเร็จและการเติบโตที่ยิ่งใหญ่ขององค์กรในช่วงทศวรรษที่ผ่านมานั้น สามารถเป็นไปได้ด้วยการมีส่วนร่วมของนักเขียน บรรณาธิการ นักวิจารณ์ และเหล่าทีมงานที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ"

เกี่ยวกับ: OMICS International พร้อมด้วยพนักงานมากกว่า 3,000 คน ถือเป็นผู้บุกเบิกการเผยแพร่ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพผ่านฐานข้อมูลแบบเปิด ทั้งนี้ ด้วยความช่วยเหลือของนักวิทยาศาสตร์ผู้ทรงคุณวุฒิมากกว่า 50,000 คนที่คอยทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการ OMICS Group จึงสามารถเติบโตจากที่มีวารสารเพียง 10 ฉบับในปี 2552 สู่วารสารที่ผ่านการพิจารณาจากผู้ทรงคุณวุฒิ (peer reviewed journals) กว่า 1,000 ฉบับในปี 2560 และมีฐานผู้อ่านเพิ่มขึ้นแตะ 50 ล้านราย นอกจากนี้ ConferenceSeries.com ในเครือของ OMICS International ยังจัดการประชุมประจำปีมากกว่า 3,000 รายการทั่วโลก

ติดต่อ: 1-650-618-9867, ceo@omicsgroup.org, contact.omics@omicsonline.org

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/431540/OMICS_International_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ