หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 569812
ฟลุก ไบโอเมดิคอล เปิดตัวเครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 มอบความแม่นยำสูงสุด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/01/2018
10:08:58
124.122.189.117


เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่นใหม่ใช้งานง่ายและไว้ใจได้ในการทดสอบเครื่องช่วยหายใจ เครื่องวัดการไหล เครื่องวัดแรงดัน เครื่องวางยาสลบ และอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ

ฟลุก ไบโอเมดิคอล (Fluke Biomedical) เปิดตัว เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 ที่ประกอบด้วยฟังก์ชั่นตรวจการไหลของอากาศครบวงจรในช่องทางเดียว ช่วยให้การทดสอบมีประสิทธิภาพมากขึ้น เครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 มอบความแม่นยำและความน่าเชื่อถือสูงสุดในการทดสอบการไหลของก๊าซและการทดสอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เกี่ยวกับการหายใจ เช่น เครื่องช่วยหายใจ เครื่องวัดการไหล เครื่องวัดแรงดัน เครื่องวางยาสลบ และอื่นๆเครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 ประกอบด้วยช่องให้อากาศไหลแบบเต็มอัตรา ?300 ลิตร/นาที พร้อมตัววัดความชื้น อุณหภูมิ และออกซิเจนแบบติดตั้งในตัว อุปกรณ์นี้ได้รับการออกแบบและทดสอบตามมาตรฐาน Molbloc-L จึงวางใจได้ว่าได้มาตรฐานระดับสากล และสามารถตอบสนองความต้องการพื้นฐานในการทดสอบเครื่องช่วยหายใจและการไหลของก๊าซ

ส่วนเครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT900 ใช้งานง่ายและมีฟีเจอร์เหมือนกับรุ่น VT650 เพิ่มเติมคือมีช่องเสียบ TTL ภายนอก รวมถึงพอร์ตรองรับแรงดันและอัตราการไหลที่ต่ำเป็นพิเศษ เพื่อความแม่นยำสูงสุดในการทดสอบแรงดันและอัตราการไหลของก๊าซปริมาณต่ำ เช่น เครื่องวางยาสลบและเครื่องวัดการไหล

VT650 และ VT900 เปิดโอกาสให้เจ้าหน้าที่เทคนิคชีวการแพทย์สามารถ:

- ร่นระยะเวลาการใช้งานและหลีกเลี่ยงความผิดพลาด ด้วยการบันทึกรูปแบบการทดสอบตามที่ตั้งไว้ล่วงหน้า และบันทึกข้อมูลโดยใช้หน่วยความจำในตัว
- ลดความสับสนและรับประกันความแม่นยำ ด้วยฟังก์ชั่นตรวจการไหลของอากาศครบวงจรในช่องทางเดียว
- ร่นระยะเวลาตรวจสอบด้วยเซ็นเซอร์แบบติดตั้งในตัว ซึ่งทำหน้าที่ตรวจระดับความชื้น อุณหภูมิ และออกซิเจนโดยอัตโนมัติ พร้อมกับชดเชยความดันบรรยากาศและสภาพแวดล้อมโดยรอบ
- ขนย้ายและเก็บรักษาได้ง่าย ด้วยอุปกรณ์ครบวงจรที่มีน้ำหนักเบา (3.6 ปอนด์ / 1.6 กิโลกรัม) และไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อทำการทดสอบแบบต่างๆ
- เข้าเมนูและอ่านผลได้อย่างรวดเร็ว และสามารถมองได้ไกลสุด 6 ฟุต (1.8 เมตร) ผ่านจอสีระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 7 นิ้ว ที่แสดงผลเป็นกราฟสีแบบเรียลไทม์ มาพร้อมยูสเซอร์อินเตอร์เฟซแบบสากลที่ใช้งานง่าย
- ใช้งานได้ทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นาน 8 ชั่วโมงและชาร์จซ้ำได้

หน่วยความจำขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับเครื่องนี้ สามารถบันทึกรูปแบบการทดสอบที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ทั้งยังรองรับการทดสอบอุปกรณ์ทางการแพทย์หลายครั้งติดต่อกันโดยไม่จำเป็นต้องโอนถ่ายข้อมูลไปมาระหว่างการทดสอบแต่ละครั้ง เพราะข้อมูลถูกบันทึกและเก็บไว้แล้ว จึงช่วยประหยัดเวลาได้มาก และเมื่อทำการทดสอบเสร็จแล้วก็สามารถโอนข้อมูลผ่านทางพอร์ต USB ไปยังเครื่อง PC และอัพโหลดขึ้นระบบ CMMS เพื่อความสะดวกในการจัดทำเอกสารและรายงาน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องวัดอัตราการไหลของก๊าซรุ่น VT650 และ VT900 ของฟลุก ไบโอเมดิคอล ได้ที่ www.flukebiomedical.com/gasflow

เกี่ยวกับฟลุก ไบโอเมดิคอล
ไว้ใจได้ในเรื่องการตรวจวัด
ฟลุก ไบโอเมดิคอล เป็นผู้นำของโลกด้านการจัดหาอุปกรณ์การวัดและการทดสอบ รวมถึงให้บริการต่างๆแก่อุตสาหกรรมเฮลธ์แคร์ เราให้บริการแก่วิศวกรชีวการแพทย์ ช่างเทคนิครับประกันคุณภาพ นักฟิสิกส์ทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้องอก และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางรังสี ขณะเดียวกันบริษัทก็เดินหน้าขยายโซลูชั่นให้ครอบคลุมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความปลอดภัยในวงกว้างมากขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.flukebiomedical.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ฟลุก ไบโอเมดิคอล
บาร์บารา แฮนสัน
โทร. (425) 446-6854
อีเมล: barbara1.hanson@flukebiomedical.com


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ