หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 571958
เครื่องกรองน้ำทั่วไปสามารถกำจัดกลิ่นคลอรีนได้จริงหรือ?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

23/03/2018
10:47:41
171.6.189.92
น้ำจากก๊อกมีสารปนเปื้อนอยู่มากมายที่เป็นอันตรายกับร่างกาย ดังนั้นเครื่องกรองน้ำจึงถูกผลิตมาเพื่อเป็นอุปกรณ์ช่วยในการขจัดสารปนเปื้อนที่มากับน้ำดื่ม เครื่องกรองแต่ละระบบถึงแม้จะช่วยกรองน้ำให้สะอาดเหมือนกัน แต่หลักการทำงานและประสิทธิภาพจะแตกต่างกันออกไป แล้วเครื่องกรองน้ำทั่วไปสามารถกำจัดกลิ่นคลอรีนได้จริงหรือ? ลองมาดูข้อมูลที่เรานำมาฝากกันค่ะ

เครื่องกรองน้ำทั่วไป
อย่างที่เราเคยใช้เครื่องกรองน้ำทั่วไป นั่นก็ทำให้น้ำสะอาดนะคะ แต่ทำไมหลายคนยังคงประสบปัญหาเรื่องกลิ่นและรสชาติของคลอรีนที่มีอยู่ในน้ำอยู่ เพราะเนื่องจากเครื่องกรองน้ำทั่วไปจะไม่สามารถกำจัดกลิ่น สี สารเคมี คลอรีน ได้อย่างหมดจดแล้ว บางยี่ห้อยังไม่ได้มาตรฐานการรับรอง เราจึงต้องศึกษาหาข้อมูลจำเพาะของเครื่องกรองน้ำที่มีมาตรฐานการรับรอง และบริการหลังการขายอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเพราะเครื่องกรองน้ำมีอายุการใช้งานที่ยาวนานพอๆ กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ

เครื่องกรองน้ำเพื่อสุขภาพ
สามารถดูดซับกลิ่นคลอรีนและช่วยกำจัดเชื้อโรคด้วยแสงยูวี ทำให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร หมดปัญหาน้ำมีกลิ่นคลอรีน สารตกค้างไปได้เลยค่ะ ด้วยมาตรฐานผ่านการรับรองจาก NSF/ANSI 55 CLASS A และ NSF/ANSI 42 เชื่อได้ว่าน้ำทุกหยดที่ดื่มเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง
ข้อมูลเพิ่มเติมอ่านต่อที่นี่เลยค่ะ https://goo.gl/RybS3x

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ