หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 572269
ปัญหาน้องชายมีกลิ่นแก้ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

30/03/2018
11:02:12
27.130.63.31
คุณรู้หรือไม่ว่า

9 ใน 10 ของผู้ชายทั่วไปนั้น ไม่รู้ว่ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่น้องชายตัวเอง มีเพียงแค่ 4 ใน 10 ของผู้ชายเท่านั้นที่จะใส่ใจในการดูแลทำความสะอาดบริเวณจุดซ้อนเร้น เรื่องน้องชายมีกลิ่นเป็นตัวการที่ทำให้สาวๆ เมินหน้าหนี! การรักษาความสะอาดจุดซ่อนเร้นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม และการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวด้วย

สาหรับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้ชายอยู่ ผมขอแนะนำตัวนี้เลยครับ WOLF Intimate Cleansing มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ที่เข้าทำความสะอาดได้อยู่หมัด ขจัดคราบสกปรก ลดแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นอับและเชื้อโรคต่างๆ อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ นอกจากน้องชายจะสะอาด หอมไร้กลิ่นแล้ว ยังช่วยลดการเกิดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย ผิวบริเวณจุดซ้อนเร้นเป็นส่วนที่บอบบาง ควรจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ WOLF จึงได้คิดค้นและรวมคุณค่าสารนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากถั่งเช่า เกรดพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงให้ผิวบริเวณจุดซ้อนเร้นแข็งแรงขึ้น และสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ที่สำคัญผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้แพ้แม้ผิวที่บอบบาง
Lifestyle ก็ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นได้

เทรนด์รักสุขภาพในช่วงนี้กำลังแรงมากๆ ผู้ชายอย่างเราก็ไม่พลาดที่จะต้องออกกำลังกายเพื่อดูแลฟิตหุ่นให้เฟิร์ม เมื่อพูดถึงการออกกำลังกายแน่นอนว่าต้องได้เหงื่อ โดยเฉพาะกิจกรรม Outdoor ที่ต้องอยู่กลางแจ้งเจอแดดร้อนเป็นเวลานานๆ เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการอับชื้นและความสกปรกที่จุดซ้อนเร้นได้ ปัญหาน้องชายมีกลิ่นก็ตามมา จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้จุดซ้อนเร้นสะอาดสดชื่นได้ตลอดวัน Wolf สามารถช่วยคุณได้ไม่ว่าจะลุยแค่ไหนก็พร้อมไปต่อได้เสมอ

Wolf intimate cleansing moose for men
มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ผู้ชาย ที่รวมคุณค่าสารนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วย

CORDYCEPS SINENSIS EXTRACT สารสกัดจากถั่งเช่า ช่วยขยายหลอดเลือดให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นจะแข็งและแรงดี
SNAIL EXTRACT สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำคืนความกระจ่างใสสู่ผิว
ANTI-MICROBIAL AGENTS สารสกัดจากแมกโนเลีย และ มัลเบอร์รี่ ช่วยลดการเกิดแบคทีเรีย สาเหตุสำคัญของการติดเชื้อ
MULTI-VITAMIN ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว
SKIN BARRIER COMPLEX ช่วยสร้าง Skin Barrier ช่วยปกป้องผิว ลดการระคายเคืองจากการเสียดสี และอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย ให้คุณปลอดภัยมั่นใจได้ตลอดวัน

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย Wolf intimate cleansing moose for men ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ทำให้แพ้ แม้ผิวที่บอบบาง ไม่มี Alcohol ไม่มี Paraben WOLF สะอาด หอม ครบ จบในขวดเดียว

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ