หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 572507
ในแต่ละวันควรดื่มน้ำให้เพียงพอ เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับคุณ?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

05/04/2018
15:41:36
27.130.56.218
โดยทั่วไปทุกคนรู้กันดีว่าน้ำนอกจากจะให้ความสดชื่นต่อร่างกายแล้ว ยังมีความสำคัญต่อสุขภาพของเรา แต่คุณจะรู้ได้ยังไงว่า ในแต่ละวันที่คุณดื่มน้ำนั้น เพียงพอต่อร่างกายคุณจริงๆ? หรือบางครั้งคุณอาจสงสัยว่าร่างกายสูญเสียน้ำมากกว่าที่ได้รับ? ดังนั้นการได้รับปริมาณน้ำที่เหมาะสมในแต่ละวันเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ระบบการทำงานของร่างกายทำงานได้อย่างถูกต้อง

ควรดื่มน้ำเท่าไหร่ในแต่ละวัน

หลายคนคงเคยคุ้นชินกับคำว่า ?ควรดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ต่อวัน? ในทางวิทยาศาสตร์ไม่สามารถชี้วัดได้ว่าน้ำ 8 แก้ว จะทำให้ร่างกายได้รับน้ำ เพียงพอต่อวัน แต่ในความเป็นจริงปริมาณน้ำที่เหมาะสมวัดจากน้ำหนักตัว, การออกกำลังกาย หรือสภาพแวดล้อม

แล้วน้ำ 8 แก้ว มีปริมาณเท่าไหร่?

คำตอบของผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเห็นพ้องกันว่า ผู้หญิงควรดื่มน้ำวันละ 2.5 ลิตร ต่อวัน และผู้ชายควรดื่มน้ำวันละ 3.5 ลิตร ต่อวัน (ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัว และสภาวะของร่างกาย)

ปริมาณน้ำแค่ไหนที่เพียงพอสำหรับคุณ?นอกจากการดื่มน้ำให้เพียงพอสมแล้ว ควรดื่มน้ำสะอาดที่ปราศจากเชื้อแบคทีเรีย หรือเชื้อโรคที่ปนเปื้อน และหากคุณกำลังมองหาน้ำที่สะอาด เราขอแนะนำเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ที่ได้รับมาตรฐานการรองรับระดับสากล ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99 % และ กำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9999%

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://goo.gl/5JByNe

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

ขอบคุณที่มาจาก : lifehack.org
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ