หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 572725
exocad จำหน่ายโมดูล PartialCAD สำหรับออกแบบโครงฟันปลอมบางส่วนชนิดถอดได้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/04/2018
16:41:48
110.169.250.31


เมื่อไม่นานมานี้ exocad ได้ประกาศวางจำหน่ายโมดูลสำหรับออกแบบโครงฟันปลอมบางส่วนชนิดถอดได้

โมดูล PartialCAD ของ exocad มอบความยืดหยุ่นและอิสระในการออกแบบด้วยเทคโนโลยีวอกเซล (voxel) คุณทิลมานน์ สไตน์เบรเชอร์ ซีอีโอของ exocad กล่าวว่า "อะไรก็ตามที่ทำด้วยขี้ผึ้งได้ก็ออกแบบด้วย exocad ได้ โมดูลใหม่นี้จะตอบโจทย์การออกแบบโครงฟันปลอมบางส่วนชนิดถอดได้ ไม่ว่าจะละเอียดมากแค่ไหนก็ตาม"

คุณสไตน์เบรเชอร์ยังชี้ให้เห็นด้วยว่า "เดิมทีการทำโครงฟันปลอมบางส่วนชนิดถอดได้เป็นแบบแอนะล็อกทั้งหมด ซึ่งสิ้นเปลืองทั้งทรัพยากรและเวลา แต่โมดูล PartialCAD ช่วยให้การทำโครงฟันปลอมมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติหรือเครื่องมิลลิ่ง ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มผลิตภาพด้วย"

PartialCAD สามารถออกแบบโครงฟันปลอมบางส่วนชนิดถอดได้ ร่วมกับการออกแบบครอบฟันและสะพานฟัน หรืองานทันตกรรมอื่นๆที่ซอฟต์แวร์ DentalCAD รองรับ เช่น โครงสร้างรองบนครอบฟันชั้นนอก ตัวยึดฟัน รากฟันเทียม และอื่นๆ

เกี่ยวกับ exocad GmbH

exocad GmbH (exocad.com) คือบริษัทซอฟต์แวร์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและพลังขับเคลื่อน บริษัทมุ่งสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆในวงการทันตกรรมดิจิทัล พร้อมให้บริการลูกค้ากลุ่ม OEM (Original Equipment Manufacturer) ด้วยซอฟต์แวร์ CAD/CAM สำหรับการทำแล็บทันตกรรมและงานทันตกรรม ที่มีความยืดหยุ่น เชื่อถือได้ และใช้งานง่าย บรรดา OEM ชั้นนำทั่วโลกวางใจนำซอฟต์แวร์ของ exocad ไปผนวกเข้ากับผลิตภัณฑ์ CAD/CAM สำหรับงานทันตกรรมของตนเอง บริษัทสามารถขายลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ exocad DentalCAD ได้หลายพันครั้งต่อปี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมและรายชื่อตัวแทนจำหน่ายของ exocad ได้ที่ exocad.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/665021/partial_framework_02.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ