หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 572727
คุณสามารถผลิตน้ำสะอาดดื่มเองได้แล้ววันนี้ ! ด้วยเครื่องกรองน้ำระบบ UV

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

11/04/2018
17:23:12
171.6.112.11
น้ำสะอาด เป็นน้ำที่ปราศจากสารปนเปื้อนและเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งมีกระบวนการกรองด้วยไส้กรองคุณภาพสูงและได้มาตรฐาน น้ำที่ผ่านกรองอย่างใสสะอาด เมื่อดื่มเข้าไปจะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าการน้ำดื่มจากขวดทั่วไป น้ำจากขวดที่วางขายตามท้องตลาดนั้น ถึงแม้จะเป็นน้ำที่ผ่านการกรองมาก็จริง แต่คุณรู้หรือไม่? ว่ากว่าน้ำดื่มจะส่งถึงมือคุณ ต้องผ่านกระบวนการขนส่งหลายขั้นตอนจนทำให้น้ำที่ได้ไม่สดใหม่หรือไม่ได้คุณภาพนั่นเอง เพื่อให้ร่างกายได้ประโยชน์จากการดื่มน้ำที่ดี ?น้ำสะอาด? จึงเป็นน้ำดื่มที่คนรักสุขภาพมักนิยมดื่มกัน วันนี้เรามีวิธีที่จะทำให้คุณสามารถผลิตน้ำสะอาดดื่มเองได้ด้วยวิธีง่ายๆ มาฝากกันค่ะ

คุณสามารถผลิตน้ำสะอาดดื่มเองได้ ด้วยเครื่องกรองน้ำ LUX Portable
LUX Portable เป็นเครื่องกรองน้ำระบบ UV มีกระบวนการกรองและการฆ่าเชื้อ ที่สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9999% และกำจัดเชื้อไวรัสได้ 99.99% สามารถทำลายสิ่งมีชีวิตที่เรามองไม่เห็นได้ เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำดื่ม เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ เป็นเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV ที่ได้มาตรฐาน NSF/ANSI 55 Class A ระดับสากล ที่สำคัญยังมีหลอด UV ขนาดยาวถึง 182 เซนติเมตร ซึ่งยาวกว่าระบบหลอดยูวีทั่วไป ทำให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจดและปลอดภัยกับสุขภาพร่างกายได้อย่างแน่นอน

นอกจากความสามารถในด้านการผลิตน้ำสะอาดปราศจากเชื้อโรคแล้ว LUX Portable ยังมีดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ขนาดกระทัดรัด เคลื่อนย้ายง่าย สะดวกสบาย สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งและสามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่
สามารถติดต่อทดลองใช้ ก่อนตัดสินใจ ฟรี! เพียงแค่แจ้งข้อมูลและวันเวลาที่สะดวกได้ที่ https://goo.gl/5JByNe

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ