หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 572768
โสมตังกุย มิกซ์ สมุนไพรอายุวัฒนะ ตัวช่วยดีๆสำหรับสตรีวัยทอง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

12/04/2018
12:30:41
27.130.199.110
ผู้หญิงทุกคนเมื่ออายุ 50 ปี ขึ้นไปหรือวัยหมดประจำเดือน ประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่างๆภายในร่างกายจะลดลง และรังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลง ทำให้ร่างกายไม่สมดุล มีอาการร้อนวูบวาบตามร่างกาย หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน รูปร่างเปลี่ยนไป อ้วนง่ายหรือผิวหนังเหี่ยวย่น อาการวัยทองนั้นจะมีอาการมากน้อยแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน แต่มีสาเหตุมาจากปัจจัยเดียวกันค่ะ คือการลดการสร้างของฮอร์โมนเอสโตรเจน ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยเสริมที่สามารถทดแทนฮอร์โมนเอสโตรเจนได้ค่ะ

ขอแนะนำโสมตังกุย มิกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป วัยหมดประจำเดือนหรือมีอาการวัยทอง

สรรพคุณโสมตังกุย มิกซ์

- เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะ ช่วยในการชะลอวัย

- ช่วยชะลอในการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

- ลดอาการวัยทอง

- ลดการเกิดโรคกระดูกพรุน

- ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่ง

- ช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย

- ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม

- ลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

- อุดมด้วยสารไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen)

โดยในโสมตังกุย มิกซ์ มีสารไฟโตเอสโตรเจน ( Phytoestrogen ) ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ( estrogen ) ในร่างกายของผู้หญิง โดยปกติร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือ หมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ฯลฯ

สารไฟโตเอสโตรเจนในโสมตังกุย มิกซ์ นี้นอกจากจะทำให้ความเป็นผู้หญิงอยู่คงที่สมบูรณ์ดีแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ รวมถึงการลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

โสมตังกุย มิกซ์ สามารถรับประทานได้ทุกวันอย่างต่อเนื่องและปลอดภัย เพียงครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว หากมีคำถาม หรืออยากทราบวิธีการดูแลตนเองอย่างไรในวัยทอง สามารถติดตามความรู้เพิ่มเติมกับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/


สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ