หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 572927
Sotera Health LLC ประกาศเจตจำนงในการขายแผนกไอโซโทปทางการแพทย์ของ Nordion ให้แก่บริษัท BWXT

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/04/2018
11:53:10
171.97.28.155


Sotera Health อุทิศตนปกป้องสุขภาพของผู้คนทั่วโลกตามสโลแกน Safeguarding Global Health(TM) ขณะที่ธุรกิจในเครืออย่าง Nordion ก็พร้อมโฟกัสไปที่ธุรกิจเทคโนโลยีรังสีแกมมาในระดับโลก

Sotera Health LLC ผู้นำของโลกด้านการปกป้องสุขภาพแบบบูรณาการ ประกาศว่า ทางบริษัทได้บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายในการขายแผนกไอโซโทปทางการแพทย์ของ Nordion ให้แก่บริษัทในเครือของ BWX Technologies, Inc. (BWXT) โดยความเคลื่อนไหวในครั้งนี้จะช่วยเร่งการเติบโตของทั้งสองบริษัท

?ปัจจุบัน ทั่วโลกต้องการเทคโนโลยีรังสีแกมมาเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เนื่องจากความต้องการโซลูชั่นฆ่าเชื้อทางการแพทย์และอื่นๆมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง สืบเนื่องจากการที่ทั่วโลกมีข้อกำหนดด้านการกำกับดูแลที่เข้มงวดขึ้น เช่นเดียวกับความต้องการด้านการดูแลสุขภาพที่เพิ่มขึ้น? ไมเคิล เพทราส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sotera Health กล่าว ?การขายแผนกนี้จะเปิดทางให้ BWXT สามารถรุกเข้าสู่ตลาดไอโซโทปทางการแพทย์ ด้วยบุคลากรทักษะสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะทางที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเลิศที่สุดในอุตสาหกรรม Sotera Health ในฐานะผู้ให้บริการครบวงจรเต็มรูปแบบเพียงรายเดียวของโลกในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ รู้สึกตื่นเต้นต่อคุณค่าที่ Nordion จะมอบให้แก่ลูกค้ารังสีแกมมาของเรา เช่นเดียวกับธุรกิจอื่นๆในเครือของเราอย่าง Sterigenics และ Nelson Labs?

ข้อตกลงดังกล่าวระบุว่า BWXT จะเข้าครอบครองสินทรัพย์เกี่ยวกับไอโซโทปทางการแพทย์ทั้งหมดของ Nordion ซึ่งรวมถึงกิจการเคมีรังสีและบริการรับจ้างผลิตในเขตคานาตา เมืองออตตาวา รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา และกิจการไอโซโทปทางการแพทย์ในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา

ทั้งสองบริษัทจะยังคงดำเนินงานในศูนย์ปฏิบัติการอันล้ำสมัยของ Nordion ในเขตคานาตา หลังจากนั้นเมื่อการซื้อขายเสร็จสมบูรณ์แล้ว จะมีการโอนบุคลากรราว 150 คนให้แก่ BWXT ต่อไป

เควิน บรูคส์ ประธานของ Nordion กล่าวว่า ?Nordion จะยังคงทุ่มความสนใจไปที่เทคโนโลยีรังสีแกมมา ซึ่งรวมถึงสาร cobalt-60 สำหรับการใช้งานเชิงอุตสาหกรรมและการแพทย์ ซึ่งสอดคล้องเป็นอย่างดีกับพันธกิจของ Sotera Health ตามสโลแกน Safeguarding Global Health(TM)?

เกี่ยวกับ Sotera Health

Sotera Health LLC และบริษัทในเครือ คือผู้นำของโลกด้านการปกป้องสุขภาพแบบบูรณาการ บริษัทได้สั่งสมความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์รวมกันนานกว่า 500 ปี เพื่อมอบความปลอดภัยให้กับการดูแลสุขภาพ ด้วยการให้บริการที่มีความสำคัญแก่อุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ เภสัชภัณฑ์ เนื้อเยื่อ และอาหาร Sotera Health มีศูนย์ปฏิบัติการกว่า 61 แห่ง ใน 13 ประเทศ มีพนักงานกว่า 2,600 คน และเข้าถึงชีวิตของผู้คนปีละกว่า 180 ล้านคนทั่วโลก บริษัทให้บริการลูกค้ากว่า 5,000 รายทั่วโลก ในจำนวนนี้รวมถึงกลุ่มผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ระดับท็อป 100 มากถึง 75 ราย

Sotera Health บุกตลาดด้วย 3 บริษัทชั้นนำในเครืออย่าง Nelson Labs(TM), Nordion(R) และ Sterigenics(R) ด้วยพันธกิจเพื่อรับรองความปลอดภัยในการดูแลสุขภาพในทุกวันของชีวิต โดย Nelson Labs เป็นผู้ให้บริการทดสอบและให้คำปรึกษาทางจุลชีววิทยาและการวิเคราะห์ เพื่อช่วยลูกค้าในการพัฒนาโซลูชั่นฆ่าเชื้อเครื่องมือแพทย์ ผลิตภัณฑ์เนื้อเยื่อ/ผลิตภัณฑ์ประเภทฝัง รวมถึงการใช้งานในแวดวงเภสัชภัณฑ์และชีวภาพ ขณะที่ Nordion เป็นผู้จัดหา Cobalt-60 สำหรับใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยรังสีแกมมารายใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงไอโซโทปทางการแพทย์สำหรับการวินิจฉัยและรักษาโรคและมะเร็งชนิดต่างๆ ส่วน Sterigenics เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นฆ่าเชื้อและการทำไอออนไนเซชั่นแบบครบวงจร สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ เภสัชภัณฑ์ ความปลอดภัยด้านอาหาร และวัสดุสมรรถนะสูง

Sotera Health LLC เป็นบริษัทของไพรเวทอิควิตี้ชั้นนำอย่าง Warburg Pincus และ GTCR รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sotera Health ได้ที่ soterahealth.com, เกี่ยวกับ Nelson Labs ได้ที่ nelsonlabs.com, เกี่ยวกับ Nordion ได้ที่ nordion.com และเกี่ยวกับ Sterigenics ได้ที่ sterigenics.com

ติดต่อ:
Paul Monlezun
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 613-222-7184
อีเมล: paul.monlezun@publicaffairsadvisors.com

Kristin A. Gibbs
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด
Sotera Health LLC
โทร. 440-262-1412
อีเมล: kgibbs@soterahealth.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ