หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 573115
5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อเครื่องกรองน้ำ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

24/04/2018
14:55:42
171.6.170.9


การจะซื้อเครื่องกรองน้ำเพื่อนำมาใช้งานนั้น เราควรศึกษาหาข้อมูลก่อนเพื่อนำมาเปรียบเทียบดูว่าเครื่องกรองน้ำแต่ละประเภท มีระบบการทำงานแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เพราะปัจจุบันเครื่องกรองน้ำที่วางขายมีอยู่จำนวนมาก และแต่ละยี่ห้อมีระบบที่ไม่เหมือนกัน ทั้งในเรื่องคุณภาพ อายุการใช้งานรวมไปถึงการติดตั้งที่ยุ่งยาก วันนี้เราจะมาบอก 5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อเครื่องกรองน้ำ เพื่อเป็นแนวทางให้เพื่อนๆที่กำลังคิดจะซื้อเครื่องกรองน้ำได้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อ1. แหล่งที่มาของน้ำ
น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการการบำบัดน้ำและเติมคลอรีนเพื่อกำจัดแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นอันตราย ซึ่งอาจจะถูกส่งไหลผ่านท่อส่งน้ำที่เป็นท่อตะกั่ว ข้อที่บัดกรีด้วยตะกั่วของท่อน้ำอาจมีการปนเปื้อนในน้ำก่อนที่จะไหลจากก๊อกและก่อให้เกิดอันตรายได้เช่นกัน ดังนั้น สิ่งปนเปื้อนเหล่านี้และอื่นๆ อีกมากมายจะจึงจำเป็นต้องถูกกรองออกไปอย่างมีประสิทธิภาพ2. ความคุ้มค่าในการใช้งาน
อายุการใช้งาน และความคุ้มค่าในการใช้งาน เช่น ในครอบครัวมีกี่คน 5 คนควรใช้เครื่องกรองน้ำที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้น หรือหากอยู่ 2 คน คอนโดควรเลือกเครื่องกรองน้ำที่ใช้งานแบบไม่ต้องติดตั้ง3. ระบบการกรอง
ปัจจุบันเครื่องกรองน้ำมีระบบ UV ที่ทำความสะอาดและสามารถฆ่าเชื่อโรคพร้อมไส้กรองแบบคาร์ยอน ที่ช่วยกำจัดกลิ่นคลอรีนได้4. คุณภาพและอายุการใช้งานของไส้กรอง
คำถามนี้มักพบบ่อยในการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ ว่ากำจัดกลิ่นคอลรีนได้จริงหรือไม่ซึ่งหากเราเลือกเครื่องกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพก็สามารถกำจัดกลิ่นคลอรีนได้จริงค่ะ ส่วนอายุการใช้งานของไส้กรองใช้งานได้ถึง 1 ปี และสามารถเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง5. การบริการหลังการขาย
หลายคนซื้อเครื่องกรองน้ำมาในราคาสูงแต่ไม่ได้รับบริการหลังการขายที่ดีหรือถูกละเลย ดังนั้นสิ่งสำคัญที่ทำให้คุณมั่นใจคือการบริการหลังการขาย

หากสนใจให้สอบถามรายละเอียดที่ Facebook : luxroyal.thai , Line ID : luxroyalthailand หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.lux.co.th/products/water-purifier/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ