หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 573252
Pulsus สยายปีกสู่ยุโรป เซ็นสัญญากับสมาคมวิทยาศาสตร์และบริการสุขภาพ 25 แห่ง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/04/2018
17:03:49
171.97.147.218


Dr. Srinubabu Gedela ซีอีโอของ Pulsus และ Omics International ประกาศขยายการดำเนินงานของ Pulsus สู่ยุโรปในปีนี้

ด้วยตระหนักถึงศักยภาพที่ยอดเยี่ยมของประเทศต่าง ๆ ในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น เยอรมนี สเปน เนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส และโปรตุเกส Pulsus Group จึงได้ประกาศขยายกิจกรรมการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ไปยังยุโรป นอกเหนือจากเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และอเมริกา และเพื่อเริ่มต้นการดำเนินงานในตลาดใหม่เหล่านี้ Pulsus จึงได้ทำข้อตกลงความร่วมมือกับสมาคมวิทยาศาสตร์และบริการสุขภาพ 25 แห่ง

ความเคลือนไหวล่าสุดนี้ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมต่าง ๆ ในยุโรป ซึ่งประกอบด้วย Polish Society of Orthopaedics and Traumatology, European Biotechnology Thematic Network Association, World Federation of Pediatric Intensive and Critical Care Societies, International Society for Ceramics in Medicine, Thalassaemia International Federation and World Association of Integrated Medicine และ Switch Biotech Association

Dr. Srinubabu Gedela ซีอีโอของ PULSUS กล่าวในโอกาสนี้ว่า "ความร่วมมือกับสมาคมต่าง ๆ จะทำให้ Pulsus Group เข้าถึงชุมชนวิทยาศาสตร์ได้อย่างสอดคล้องมากขึ้น ผ่านทางการสร้างเครือข่าย ประสานงานกับองค์กรในอุตสาหกรรม และส่งเสริมความร่วมมือซึ่งกันและกัน"

ด้วยการสนับสนุนจากแวดวงอุตสาหกรรมและวิชาการ จึงทำให้ในปี 2561 นี้ ทาง Pulsus และบริษัทในเครืออย่าง Omics international สามารถวางแผนจัดการประชุมและการสัมมนาระดับนานาชาติได้ถึง 3,000 รายการใน 40 ประเทศทั่วโลก โดยอีเวนต์เหล่านี้ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานทางออนไลน์มากกว่า 50 ล้านราย หรือคิดเป็นการประชุมละกว่า 25,000 ราย เช่นเดียวกับยอดเพจวิวกว่า 75,000 ครั้ง โดยการประชุมแต่ละครั้งจะช่วยแสดงปริมาณงานวิจัยของผู้นำเสนอ และเปิดโอกาสให้ประวัติของผู้นำเสนองานวิจัยเหล่านั้นปรากฏในชุมชนออนไลน์ ทำให้เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับทั่วโลก

เป็นที่น่าสนใจว่า การประชุมของ Pulsus นั้นเปิดโอกาสให้พยาบาลเวชปฏิบัติได้เผยแพร่บทคัดย่อและบทความฉบับเต็มในวารสารวิชาการที่เกี่ยวข้อง พร้อมระบุเลขอ้างอิง DOI เพื่อประโยชน์ในการสืบค้น นอกจากนี้ ยังมีการแสดงประวัติของผู้บรรยายบนเว็บไซต์ของการประชุม เพื่อเพิ่มการรับรู้และจดจำของเหล่าแพทย์และพยายาลปฏิบัติการ

การนำเสนอผลงานในที่ประชุมด้านการพยาบาลช่วยเพิ่มการรับชมทั่วโลกในหมู่พยาบาลวิชาชีพบนแพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง Facebook, LinkedIn, Twitter, YouTube, Vimeo ตลอดโซเชียลมีเดียอื่น ๆ และเนื่องจากผู้เข้าร่วมประชุมนั้นมาจากทั่วโลก เหล่านักวิจัย นักวิชาการ นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนภาคอุตสาหกรรม จึงจะได้ประโยชน์จากการสาธิต เวิร์คชอป การประชุมสัมมนา และนิทรรศการ ซึ่งอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนข้อมูล ทั้งยังเป็นโอกาสให้ได้พบปะกับเหล่าแพทย์และพยาบาล นอกจากนี้ การประชุม Pulsus Meetings ยังให้หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง หรือ CME รวมไปถึงหน่วยกิต CPD, CE และ CNE ซึ่งจำเป็นต่อการคงไว้ซึ่งสมรรถนะในการประกอบวิชาชีพ

เกี่ยวกับ Pulsus Group: Pulsus Group เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสุขภาพและสารสนเทศทางสุขภาพ Pulsus Group มีพนักงานมากกว่า 5,000 คน ประจำสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ รวมถึงสำนักงานในลอนดอน ( Pulsus-London ) เชนไน ( Pulsus-Chennai ) คุร์เคาน์ (Pulsus-Gurgaon) และไฮเดอราบัด ( Pulsus-Hyderabad )

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/544592/PULSUS_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ