หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 573563
ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นด้วย Wolf ลดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

04/05/2018
15:12:02
27.130.65.95
อย่ามัวแต่เพลินกับกิจกรรมรักสนุกๆ จนลืมดูแลตัวเองด้วยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเพศสัมพันธ์แบบหญิงชาย ชายรักชาย หรือรักแบบเพศใดก็ตาม จะด้วยวิธีการสอดใส่ด้านหน้าหรือด้านหลัง หรือใช้ปากออรัลให้กันก็ตามแต่ ถ้าไม่สวมถุงอย่างหรือดูแลทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นให้ดีพอ ก็มีโอกาสเสี่ยงติดเชื้อจากแบคทีเรียได้เหมือนกันค่ะ เพราะความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญในความสัมพันธ์ทุกรูปแบบ

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
1.โรคซิฟิลิส เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย ผ่านการร่วมเพศทางทวารหนัก ปาก หรือช่องคลอด เริ่มแรกอาจเป็นแผลเล็กๆที่อวัยวะเพศ ถ้าไม่รักษาให้หายอาจกระจายไปส่วนต่างๆของร่างกาย ถ้าเป็นหนักอาจถึงขั้นทำให้สมองติดเชื้อ กลายเป็นหูหนวกหรือตาบอดได้เลยทีเดียว
2.หนองในเทียม เป็นโรคติดต่อทางเพศที่พบมากที่สุดในโลก ระยะแรกมีอาการปวดแสบ ต่อไปสักพักจะมีหนองไหลออกจากอวัยเพศและอัณฑะบวม ปล่อยทิ้งไว้จะเรื้อรัง ฟังดูแล้วมันน่ากลัวไม่ใช่น้อยนะคะ มาสนใจดูแลตัวเองและแฟนของคุณไปด้วยกันดีกว่าก่อนที่ปัญหาอื่นจะตามมา
?Wolf Intimate Cleansing?
ผลิตภัณฑ์มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ผู้ชาย เนื้อมูสที่อ่อนโยนช่วยทำความสะอาดผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้ชายให้ดูสดใส ไร้กลิ่นอับชื้น ช่วยปกป้องแบคทีเรียที่เกิดจากการหมักหมมของเหงื่อไคลและขี้เปียก และลดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อความสะอาดของจุดซ่อนเร้น ด้วยส่วนผสมจาก SNAIL EXTRACT สารสกัดจากเมือกหอยทาก และ ANTI-MICROBIAL AGENTS สกัดจากแมกโนเลียและมัลเบอรี่นำเข้า และ CORDYCEPS SINENSIS EXTRACT สารสกัดจากถั่งเช่าเกรดพรีเมี่ยม ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวแข็งแรงและทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ไม่เหี่ยวง่าย สามารถใช้ทำความสะอาดทุกครั้งก่อนและหลังการมีเพศสัมพันธ์ หากใช้เป็นประจำทุกวันยังช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใส อมชมพู ชวนสัมผัส

Wolf Intimate Cleansing เป็นผลิตภัณฑ์มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย ที่ได้มาตรฐานการผลิตและผ่านมาตรฐานความปลอดภัย เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010061930 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและมี อ.ย. รับรอง

คุณผู้ชายทั้งหลายอย่าลืมหมั่นดูแลความสะอาดจุดซ่อนเร้นของคุณเพื่อคนที่คุณรัก ด้วย Wolf Intimate Cleansing ที่สามารถป้องกันเชื้อ HPV ต้นตอสำคัญของมะเร็งปากมดลูกของสาวๆ กันนะคะ หลังจากนี้ต่อไปทุกจังหวะกิจกรรมรัก ก็จะราบรื่นไม่มีสะดุดสุดประทับใจ ทั้งสะอาดปลอดภัย และห่างไกลโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อีกด้วยค่ะ
สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่ https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ