หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 573735
แม่ให้นมลูกบำรุงร่างกายด้วย อาหารเสริมแคลเซียม CAL-T

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

10/05/2018
11:53:54
27.130.119.89
แคลเซียมกับหญิงตั้งครรภ์
ในช่วงตั้งครรภ์ร่างกายของคุณแม่ต้องการสารอาหารที่มากขึ้นมากกว่าเดิม เพราะต้องนำเอาไปหล่อเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในครรภ์ให้เติบโตอย่างสมบูรณ์ แคลเซียมก็เป็นอีกหนึ่งแร่ธาตุที่ร่างกายของแม่ตั้งครรภ์ต้องการเป็นอย่างมาก หากร่างกายขาดแคลเซียม หรือได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอต่อวันอาจทำให้เกิดผลเสียต่อทั้งตัวแม่และเด็กได้ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนที่ต้องการเสริมแคลเซียม การเลือกทานอาหารเสริมแคลเซียม ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยม และเรามักจะเห็นว่าสูตินรีแพทย์จะให้แคลเซียมกลับมาให้ทานจนใกล้คลอดเลยทีเดียว

หลังตั้งครรภ์แคลเซียมยังจำเป็นอยู่
หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการตั้งครรภ์แล้ว หลังคลอดร่างกายของคุณแม่ก็ต้องการการดูแลเป็นพิเศษไม่ต่างกัน ซึ่งแคลเซียมก็ยังเป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการอย่างต่อเนื่อง และยิ่งคุณแม่ที่ต้องให้นมลูก ยิ่งทำให้ร่างกายสูญเสียพลังงานแร่ธาตุต่างๆ ในร่างกายไปอย่างมาก โดยเฉพาะแคลเซียม ดังนั้นคุณแม่ควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และเลือกทานอาหารที่อุดมไปด้วยแคลเซียม และเสริมด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคุณแม่ให้นมบุตร
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแคลเซียมแคลเซียม CAL-T แคลเซียมสกัดจากข้าวโพด ละลายน้ำได้ดี ไม่ก่อสารตกค้างในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกทั่วร่างกาย ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง เป็นแคลเซียมแอลเทรเนต ที่ดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าแคลเซียมชนิดทั่วไป ไม่ทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาหาร สามารถทานได้ทั้งก่อน หรือ หลังอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยลดอัตราการเสียงเป็นโรคกระดูกพรุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถติดตามความรู้เรื่องแคลเซียมกับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/กระดูกพรุนป้องกันได้/


สวัสดีจ้า
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hyuna4mfc

16/05/2018
14:16:20
61.91.146.91
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ