หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 574404
แคลเซียม เสริมกระดูก มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

31/05/2018
13:55:00
27.130.74.129
แคลเซียม เป็นแร่ธาตุ และสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อร่างกายของคนเราอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของกระดูกและฟัน ที่ต้องมีแคลเซียมเป็นองค์ประกอบหลัก เพื่อให้อวัยวะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง อีกทั้งแคลเซียมยังเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสมดุลให้กับเซลล์ในร่างกาย เป็นแร่ธาตุที่สำคัญที่ร่างกายขาดไม่ได้เลย

แต่คนส่วนใหญ่กลับละเลยที่จะเสริมแคลเซียมให้กับร่างกาย เพราะคิดว่าตนเองแข็งแรงอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าโดยเฉลี่ยแล้วคนไทยได้รับแคลเซียมต่อวันในปริมาณที่ไม่ถึงครึ่งของความต้องการของร่างกายด้วยซ้ำ และเมื่อร่างกายได้รับแคลเซียมได้ไม่เพียงพอต่อความต้องการ จึงทำให้เกิดผลกระทบอื่นๆตามมามากมาย โดยเฉพาะภาวะกระดูกพรุน ซึ่งเป็นสิ่งที่น่ากลัว และไม่ได้ไกลตัว อย่างที่ใครหลายๆคนคิดเลยการเสริมแคลเซียมด้วยอาหารเสริมแคลเซียม หรืออาหารเสริมบำรุงกระดูก ก็เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยเสริมสร้างแคลเซียม เสริมกระดูกให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงต่อภาวะกระดูกพรุนได้ แต่รู้หรือไม่ว่าไม่ใช่อาหารเสริมบำรุงกระดูกทุกชนิดที่จะสามารถดูดซึมได้หมด เพราะแคลเซียมชนิดทั่วไปนั้น สามารถดูดซึมได้น้อยกว่า 15% เท่านั้น และยังต้องใช้วิตามินดี ในการช่วยดูดซึม ซึ่งถ้าหากแคลเซียมไม่สามารถดูดซึมได้ ก็จะทำให้ตกตะกอน ตกค้างในร่างกาย มีอาการท้องผูก ท้องอืด ตามมาแต่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแคลเซียม แคล-ที แคลเซียมแอลเทรเนต เป็นแคลเซียมที่ผลิตมาจากพืช ซึ่งเป็นข้าวโพด สามารถแตกตัวได้ดีมาก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ถึง 95% อีกทั้งยังไม่ต้องใช้วิตามินดีในการช่วยดูดซึมด้วย จึงไม่เกิดการตกตะกอน ท้องผูก ท้องอืด เหมือนแคลเซียมชนิดทั่วไปนั่นเอง แคล-ที แอลเทรเนต จะช่วยเสริมแคลเซียม เสริมกระดูก และเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย การันตีคุณภาพ ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา

รีบดูแลตัวเองเสียตั้งแต่ตอนนี้ เลือกทานอาหารเสริมบำรุงกระดูก ทานแคลเซียม ที่มีคุณภาพและปลอดภัย เพื่อเสริมกระดูกให้แข็งแรง ห่างไกลต่อภาวะกระดูกพรุน และโรคอื่นๆที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยคุณสามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการเสริมแคลเซียมให้กับร่างกายได้ที่ http://www.cal-t.com/ปริมาณแคลเซียมในอาหาร

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ