หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 574696
อาหารเสริมวัยทอง โสมตังกุยมิกซ์ ตัวช่วยสำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

05/06/2018
13:25:10
171.6.199.145
สตรีวัยหมดประจำเดือนคุณเคยมีอาการเหล่านี้หรือไม่!
อ่อนเพลีย, เบื่ออาหาร, อารมณ์ไม่คงที่, ปวดเมื่อยตามร่างกาย, มีอาการร้อนวูบวาบตามร่างกาย, กระดูกพรุน, ผิวพรรณหยาบกร้าน ไม่ผ่องใส หากคุณมีอาการตามที่กล่าวมานี้ นั่นคืออาการที่เป็นผลมาจากวัยหลังหมดประจำเดือน หรือ ?วัยทอง? นั่นเองค่ะ

สาเหตุของอาการวัยทอง?
โดยปกติร่างกายของผู้หญิงจะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนขึ้นมาจากรังไข่ เมื่อผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี หรือหมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนได้น้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงนั้นมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ อารมณ์ไม่คงที่ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หรือกระทบคนรอบข้างได้ แต่อาการเหล่านี้สามารถดีขึ้นได้ด้วยการดูแลร่างกายให้แข็งแรง การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ ให้เหมาะสมตามวัย หรือเสริมด้วย ?โสมตังกุยมิกซ์? ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวัยทอง ที่อยากแนะนำค่ะโสมตังกุย มิกซ์ ( SomTanGui Mix ) อาหารเสริมสำหรับสตรีวัยทอง
โสมตังกุยมิกซ์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชะลอวัย ช่วยลดอาการวัยทอง สำหรับสตรีวัยหมดประจำเดือน มีสาร ไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen) ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน (estrogen) ในร่างกายของผู้หญิง ช่วยบำรุงให้ร่างการแข็งแรง และลดอาการวัยทอง ร้อนวูบวาบตามร่างกาย ลดอารมณ์แปรปรวนได้ดี โดยสมุนไพรรวมอื่นๆ ในโสมตังกุย มิกซ์ ยังช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้เจริญอาหาร และนอนหลับได้สบายขึ้น ส่งผลให้คุณผู้หญิงมีสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว นอกจากจะทำให้ความเป็นผู้หญิงอยู่คงที่สมบูรณ์ดีแล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ รวมถึงการลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

วิธีรับประทาน
รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น

ข้อแนะนำ
ควรรับประทานต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อให้เห็นผลในการบำรุงร่างกายที่สมบูรณ์ สามารถทานได้ทุกวันต่อเนื่องและปลอดภัย
หากมีคำถาม หรืออยากทราบวิธีการดูแลตนเองอย่างไรในวัยทอง สามารถติดตามความรู้กับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ