หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 574769
มาดู 5 Lifestyle ที่ทำให้น้องชายมีกลิ่น พร้อมแนะนำตัวช่วยลดกลิ่นที่ผู้ชายควรมี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

07/06/2018
15:12:17
171.6.92.36
ใครมีปัญหาเรื่องน้องชายมีกลิ่นยกมือขึ้น!
กลิ่นอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้น อาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ไม่น่ามีปัญหาอะไรมาก แต่ใครจะรู้ล่ะว่าสำหรับผู้ชายเรื่องกลิ่นก็ทำให้หมดความมั่นใจได้เหมือนกัน และเพราะไลฟ์ สไตล์ หรือจากการทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันนี่แหละ ที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็นจากความอับชื้นได้ ซึ่งกิจกรรมบางอย่างเราอาจเลี่ยงไม่ได้ แต่สามารถแก้ได้เพราะวันนี้เรามีไอเทมดีๆ ที่ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นมาฝากค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาดูไลฟ์สไตล์หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นอับชื้นจาก 5 ข้อนี้กันก่อนค่ะ
หนุ่มที่ชอบนั่งหน้าคอมนานๆ
หนุ่มที่ชอบนั่งหน้าคอมนานๆ ทั้งหนุ่มที่ต้องนั่งทำงานในออฟฟิศ รวมถึงหนุ่มที่ชอบนั่งเล่นเกม ดูหนังฟังเพลงอยู่ที่หน้าคอมนานๆ ไม่ค่อยได้ลุกไปไหนเลย เป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็นได้
หนุ่มที่ชอบการเที่ยวผจญภัย
หนุ่มนักเดินทางผจญภัยออกท่องเที่ยวบ่อยๆ แทบทุกคนต้องเจอปัญหาเรื่องกลิ่นอับเป็นเรื่องปกติเพราะระหว่างทางต้องโดนทั้ง แดด ลม ฝน ทำให้เกิดคราบเหงื่อไคลต่างๆ ตามร่างกาย รวมถึงจุดซ่อนเร้น ทำให้น้องชายมีกลิ่นอับชื้นขึ้นได้นั่นเอง
หนุ่มสายปั่น
การปั่นจักรยานก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้น้องชายของหนุ่มๆ ส่งกลิ่นเหม็นได้ ไม่ต่างจากกิจกรรมอื่นๆ เลยล่ะค่ะ
หนุ่มชอบเที่ยวกลางคืน
อย่างที่รู้กันว่าสถานที่บันเทิงต่างๆ ค่อนข้างแออัด และความแออัดนี้ก็ทำให้เกิดความอับชื้นที่บริเวณจุดซ่อนเร้นได้นั่นเองค่ะ
หนุ่มที่ชอบออกกำลังกาย
หลังออกกำลังกายเสร็จปัญหาที่ผู้ชายทุกคนต้องเจอนั่นก็คือ ความอับชื้นตามร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณจุดซ่อนเร้น ที่เป็นแหล่งสะสมแบคทีเรียชั้นดี และทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็น และรู้สึกเหนียวเหนอะหนะอีกด้วยWolf Intimate Cleansing
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องชาย ด้วยมูสเนื้อละเอียดเข้าทำความสะอาดได้อย่างหมดจด Anti-Microbial Agents สกัดจากแมกโนเลียและมัลเบอรี่ ช่วยลดแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื้นได้ถึง 99.99% พร้อมสารสกัดจากถั่งเช่าเกรดพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และ SNAIL EXTRACT สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวขาวอมชมพู เรียบเนียนน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย
Wolf Intimate Cleansing
ได้มาตรฐานการผลิตและผ่านมาตรฐานความปลอดภัย เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010061930 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิวอย่างแน่นอนค่ะ
สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ