หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 574881
จะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสักที ต้องดูให้ดีก่อนตัดสินใจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

11/06/2018
11:18:30
171.6.193.50


คุณพ่อบ้านแม่บ้าน หรือประชากรคอนโดฯ หลายคนที่กำลังมองหาเครื่องกรองน้ำดี ๆ สักเครื่อง แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ ลองศึกษาข้อมูลต่อไปนี้เพื่อช่วยในการตัดสินใจใคร ๆ ก็ต้องการดื่มน้ำที่สะอาดใช่ไหม? แล้วเราจะรู้ได้ยังไง ในเมื่อน้ำที่ดื่มอยู่ประจำเราแทบไม่รู้ที่ไปที่มาอะไรเลย
วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับเครื่องกรองน้ำ LUX Portable กันแบบหมดเปลือก LUX Portable เป็น เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Firewall Technology เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร มาพร้อมดีไซน์กระทัดรัดที่ให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย เคลื่อนย้ายง่าย เพราะไม่ต้องติดตั้งด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วคว๊อทช์รอบหลอด UV ผสมผสานกับการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพจนกระทั่งถึงวินาทีที่น้ำไหลออกจากปลายท่อน้ำBioCote เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของผู้ใช้เองทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริงFiltration ด้วยไส้กรองสารปนเปื้อน (Carbon block filter) คุณภาพสูงจะช่วยดูดซับสารพิษ เช่น คลอรีน ยาฆ่าหญ้า, ยาฆ่าแมลง ฯลฯ ที่อาจเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายนานาชนิด เช่นมะเร็ง รวมทั้งช่วยปรับสภาพ สี กลิ่น และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้นสะดวกสบาย ใช้ง่าย ไม่ต้องติดตั้ง
เครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่อง เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ คนรักสุขภาพที่ต้องการพกพาน้ำสะอาดไปด้วยในทุก ๆ ที่ พร้อมกันนี้คุณไม่ต้องห่วงเรื่องการเปลี่ยนไส้กรอง เพราะมันสะดวกจนคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

?ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดลงตัว เลือก Lux-Portable?

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Shopee และ Lazada ได้แล้ววันนี้
https://shopee.co.th/เครื่องกรองน้ำแบบไม่ต้องติดตั้ง-รุ่น-Lux-Portable-i.71209750.1208051210

https://www.lazada.co.th/-i227242780-s347441992.html?spm=a2o7g.10605368.0.0.6d4e1e13RVnVLD&urlFlag=true&mp=2
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ