หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 574893
Lux-Counter Top เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ เพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

11/06/2018
15:03:34
171.6.193.50
ดื่มน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดี
อย่างที่รู้กันดีว่าการดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวันนั้นส่งผลดีต่อร่างกายมากมายขนาดไหน ทั้งช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย เรื่องความสมดุลของร่างกาย รวมถึงทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย แต่ใครจะรู้บ้างล่ะว่าน้ำที่เราดื่มอยู่นั้นสะอาดมากพอหรือไม่ เพราะอาจมีสารตกค้าง สารเคมี คลอรีน หรือเชื้อโรคปนเปื้อนอยู่โดยที่เราไม่รู้ จะดีกว่าไหมหากเรามีเครื่องกรองน้ำสะอาดดีๆ สักเครื่องไว้ใช้ภายในบ้าน ที่ให้ทั้งน้ำที่สะอาดปลอดภัยไร้สารอันตรายต่อร่างกาย และยังช่วยประหยัดเงินในการซื้อน้ำดื่มเข้าบ้านไปหลายบาทเลยทีเดียว
และวันนี้เรามีเครื่องกรองน้ำดื่มสะอาดสำหรับทุกคนในครอบครัวมาฝากค่ะ นั่นก็คือเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ Lux-Counter Top ค่ะทำความรู้จักกับเครื่องกรองน้ำ Lux-Counter Top
Lux-Counter Top เครื่องกรองน้ำระบบ UV ที่ได้มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Firewall Technology เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด ที่มีการออกแบบแก้วควอทซ์ที่นำน้ำให้สัมผัสกับแสง UV ที่ความยาวจรดปลายท่อถึง 182 เซนติเมตร ทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.9999% และกำจัดไวรัสได้ถึง 99.99% พร้อมระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร ใช้งานง่าย สามารถเลือกปรับระดับอุณหภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับ ทั้งน้ำเย็น น้ำอุณหภูมิปกติ น้ำร้อน และน้ำร้อนจัด ที่สามารถทำความร้อนได้สูงสุด 95 องศา

เครื่องกรองน้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย เลือกใช้ Lux-Counter Top กันนะคะ

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Shopee ได้แล้ววันนี้
https://shopee.co.th/เครื่องกรองน้ำที่สามารถเลือกอุณหภูมิของน้ำได้ถึง-4-ระดับ-รุ่น-Lux-Counter-Top-i.71209750.1210620437
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ