หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 575239
เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV Lux Portable น้ำดื่มสะอาดไร้สารตกค้าง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

19/06/2018
14:36:09
27.130.82.147


แน่ใจหรอว่าน้ำที่คุณดื่ม...สะอาดจริง?
?น้ำ? เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ร่างกายขาดไม่ได้ เราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน เพื่อสุขภาพที่ดี แต่ใครจะคิดว่าน้ำที่เราดื่มแล้วคิดว่าดี อาจมีสารพิษเข้าไปสะสมในร่างกายได้ แล้วเราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าน้ำที่เราดื่มอยู่ทุกวันนั้น สะอาดจริง!น้ำดื่มแบบบรรจุขวด
หากคุณพูดถึงความสะดวกในการดื่มน้ำ สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคือ น้ำดื่มบรรจุขวดในร้านสะดวกซื้อ แต่หากในมุมกลับกัน แม้น้ำจะไม่มีวันหมดอายุก็จริง แต่ภาชนะที่บรรจุน้ำต่างหากที่มีวันหมดอายุ ยิ่งมีระยะเวลาผ่านไปนานมากเท่าไหร่ พลาสติกที่บรรจุน้ำก็มีประสิทธิภาพลดลงมากขึ้นเรื่อยๆน้ำประปาที่ผ่านการบำบัดแล้ว
ปัจจุบัน น้ำประปาในประเทศไทยมีคุณภาพที่ดีขึ้น แต่ยังไม่สามารถนำมาใช้ดื่มได้ ต้องผ่านการนำไปต้มหรือการกรองก่อน แต่ถึงแม้จะผ่านการต้มหรือการกรอง อาจจะไม่สามารถกำจัดสารตกค้างหรือคลอรีนที่อยู่ในน้ำได้ ทำให้ผู้ที่ดื่มน้ำชนิดนี้ เสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุนได้เหยือกกรองน้ำ
แม้ว่าน้ำจะผ่านการกรองก็จริง แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่า ไม่สามารถกรองเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสที่อยู่ในน้ำได้ ทั้งยังทำให้รสชาติของน้ำเปลี่ยน หากว่าเครื่องกรองน้ำไม่มีการเปลี่ยนไส้กรอง หรือไส้กรองไม่มีประสิทธิภาพ

ถึงเวลาแล้ว ที่จะเปลี่ยน ด้วยเครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ Lux Portable เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อมการกรองแบบ Firewall การออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วควอทซ์รอบหลอด UV ขนาด 182 เซนติเมตร พร้อมวัสดุคุณภาพสูงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพจนกระทั่งถึงวินาทีที่น้ำไหลออกจากปลายท่อน้ำให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร
พร้อมดีไซน์กะทัดรัด พกพาง่าย สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน คือ เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่องให้เสียเวลา เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือ คนรักสุขภาพที่ต้องการพกพาน้ำสะอาดไปด้วยในทุกๆ ที่ เครื่องกรองน้ำ Lux Portable นอกจากคุณจะได้น้ำดื่มสะอาดแล้ว ยังใช้งานง่าย พกพาสะดวก ฟังก์ชั่นครบแบบนี้ ต้องรีบหามาไว้ที่บ้านสักเครื่องแล้วล่ะค่ะ

?ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดลงตัว เลือก Lux-Portable?
สามารถติดต่อทดลองใช้สินค้าฟรีถึงบ้านได้ที่ http://bit.ly/2IRGZ1n
และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือนค่ะ https://www.lazada.co.th/-i227242780-s347441992.html?spm=a2o7g.10605368.0.0.77d01e13zd7shl&urlFlag=true&mp=2
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ