หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 575242
เช็คด่วน ! 5 ไลฟ์สไตล์เสี่ยงน้องชายมีกลิ่นคาว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

19/06/2018
15:18:01
27.130.82.147
ปัญหาน้องชายส่งกลิ่นใคร ๆ ก็เป็นกัน ส่วนคนที่ไม่เป็นไม่ใช่เขาไม่เคยเป็น แต่เพราะเขารู้ตัวเองว่ากิจกรรมไหนที่เสี่ยงต่อการส่งกลิ่น เขาจึงมีวิธีรับมือกับสิ่ง ๆ นั้น ก่อนอื่นเราต้องมาเช็คดูกันก่อนว่าไลฟ์สไตล์เราชอบทำอะไรแบบไหน แล้วสังเกตสิ่งที่ทำอยู่ว่ามันทำให้น้องชายมีกลิ่นคาวเหม็นอับหรือไม่ แล้วเราจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร

สายเวท

สายนี้แค่พูดถึงกลิ่นเหงื่อก็เตะจมูกเข้าเต็ม ๆ เพราะใครที่ปักหลักสายนี้ แน่นอนว่าเหงื่อไม่ท่วมตัวก็ไม่รู้จะเล่นทำไม ในเมื่อเล่นกันขนาดนี้ มีหรอที่เหงื่อจะไม่ไหลไปกองตรงนั้น หึหึ สิ่งที่ตามมาคือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ไงล่ะ

สายแอดเวนเจอร์

ขึ้นชื่อว่าสายแอดเวนเจอร์ จะทำอะไรสักอย่างต้องขอหนัก ๆ เดินป่า ปีนเขา กิจกรรมเรียกเหงื่อ เรียกความตื่นเต้นขอให้จัดมา แต่อย่าจัดหนักจนลืมไปว่า กลิ่นตัวที่ส่งออกมานั้นคือกลิ่นน้องชายแบบเต็ม ๆ

สายท่องราตรี

สายท่องราตรี มีปาร์ตี้ที่ไหนขอให้บอก แอร์ที่ร้านเปิดเย็นขนาดไหน ก็ไม่วายสู้สเต็ปแดนซ์เรียกเหงื่อ จนน้องชายส่งกลิ่นไปได้หรอก

สาย Chill นั่งดริ้งค์ยันสว่าง

เอ๊ะ หลายคนสงสัยว่าสายนี้มาได้ยังไง จะบอกว่าสายชิลล์นั่งดริ้งค์ ชอบทำพฤติกรรมดื่มจนไม่ได้อาบน้ำ ดื่มจนสว่างคาตา ทำให้บริเวณนั้นเกิดการหมักหมมเป็นเวลานานกว่าปกติ อันเป็นสาเหตุทำให้น้องชายส่งกลิ่น

สายหื่น

สายนี้ถ้าคิดจะหื่น จะเอาต้องให้ได้ดั่งใจ จนลืมไปว่าทั้งวันเราไปทำอะไรมาบ้าง ทางที่ดีควรทำความสะอาดก่อนและหลังการมีเซ็กซ์ ไม่งั้นกลิ่นตรงนั้นมาแน่นอน นี่เตือนละนะ อย่าหาว่าไม่เตือน5 ไลฟ์สไตล์ที่พูดมามันอาจจะไม่ได้ดูแย่ไปกว่านี้ ถ้าหากเรารู้จักหาผลิตภัณฑ์มาช่วยทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นของเรา

Wolf Intimate Cleansing มูสทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชายที่จะเข้าทำความสะอาดได้อย่างหมดจดด้วย Anti-Microbial Agents สกัดจากแมกโนเลียและมัลเบอรี่ ช่วยลดแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื้นได้ถึง 99.99% พร้อมสารสกัดจากถั่งเช่าเกรดพรีเมี่ยม ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และ SNAIL EXTRACT สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวขาวอมชมพู เรียบเนียนน่าสัมผัส อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชาย ได้ที่ https://www.facebook.com/WolfIntimateCleansing/


สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ