หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 575443
ทานอาหารเสริมแคลเซียม แคล-ที ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและบำรุงกระดูก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

21/06/2018
11:53:30
171.6.199.101


จากสถิติที่ระบุว่าคนไทยเสียชีวิตจากการหกล้ม สูงถึงปีละ 1,600 คน ซึ่งเป็นสาเหตุการตายอันดับสองรองจากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุบนท้องถนน โดย 1 ใน 3 พบว่าอยู่ในกลุ่ม ผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และความเสี่ยงจะเพิ่มสูงขึ้นตามอายุโดยมีความเสี่ยง 15-30% ที่จะล้มในแต่ละปี และเกือบ 10% เป็นการล้มที่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บรุนแรง และปัญหาที่พบบ่อยของผู้สูงอายุที่ได้รับอุบัติเหตุดังกล่าว คือ กระดูกข้อสะโพกแตกหัก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้มีอัตราการความพิการ อัตราการเสียชีวิตค่อนข้างสูงมากการเกิดอุบัติเหตุใน ผู้สูงอายุ มักมีสาเหตุจากความเสื่อมและการถดถอยของร่างกาย อีกทั้งจากโรคภัยไข้เจ็บเป็นผลให้การทำงานของอวัยวะต่างๆ ลดลง และส่วนใหญ่มีสภาวะกระดูกพรุนหรือกระดูกบาง ทำให้เมื่อหกล้มกระดูกจึงแตกหักได้ง่ายสำหรับอุบัติเหตุที่พบบ่อยที่สุดในผู้สูงอายุก็คือ การหกล้ม ลื่นล้มในห้องน้ำ การตกเตียง ตกบันได ฉะนั้นเราต้องดูแลรักษากระดูกด้วย แคลเซียมแอลเทรเนต ที่ช่วยส่งเสริมการสร้างกระดูก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อ พร้อมกับทำให้กระดูกและข้อแข็งแรง

เราสามารถลดอุบัติเหตุในผู้สูงอายุเริ่มต้นได้จากที่บ้าน โดยอาศัยลูกหลานและคนในครอบครัวเป็นหูเป็นตาคอยดูแลอย่างใกล้ชิดจากภายนอก และภายในโดยเสริมสร้างมวลกระดูกของผู้สูงอายุด้วยการให้รับประทานอาหารเสริม แคลเซียม แคล-ทีเพื่อช่วยซ่อมแซมกระดูกให้มีความสมบูรณ์โดยตรงเป็นแคลเซียมรูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดนิ่วในถุงน้ำดี และไม่ทำให้ท้องผูก ให้มีความพร้อมหากเกิดเหตุขึ้น

สามารถติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและการเสริมแคลเซียมให้กับร่างกายเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cal-t.com/สรรพคุณ-แคลเซียม-แอล-ทรี/

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ