หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 575446
ขจัดปัญหารูขุมขนกว้างให้เล็กลง ด้วย ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
khaning

21/06/2018
13:57:13
171.6.199.101


หน้ามัน รูขุมขนกว้าง ปัญหาระดับชาติที่ผู้หญิงอย่างเราเพลียใจ หาทางแก้เท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้นสักที สาวๆ คนไหนกำลังเจอปัญหานี้อย่าเพิ่งท้อใจไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาดูสาเหตุที่ทำให้เกิดรูขุมขนกว้างบนใบหน้ากันก่อนค่ะ

รูขุมขนกว้างเกิดจากอะไร
รูขุมขนกว้าง เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ แต่หลักๆ เกิดจากการที่ผิวหน้าของเราผลิตน้ำมันมากเกินไป หรือการมีสิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้า ทำให้ไปขยายรูขุมขนให้กว้างได้ รวมถึงการถูกแสงแดดเป็นประจำ หรือพันธุกรรมก็ทำให้ผิวหน้าเกิดรูขุมขนกว้างได้เช่นกันค่ะ

นู้ดดิอิสกิน (Nudii Skin) ครีมน้ำแข็งเกาหลี ลดหน้ามัน กระชับรูขุมขน
ทราบสาเหตุกันไปแล้ว คราวนี้มาถึงตัวช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้างกันแล้วค่ะ นั่นก็คือ ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin นำเข้าจากเกาหลี ด้วยสารสกัดจากธารน้ำแข็งอลาสก้า จากทะเลสาบ Eklutna อายุกว่า 10,000 ปี รู้สึกเหมือนผิวถูกเคลือบด้วยความชุ่มชื่น ผิวแลดูอิ่มนํ้า พร้อมสารสกัดจาก Birch sap ช่วยปรับสมดุลอุณหภูมิผิวให้ผิว ดูสดใสสุขภาพดี และ Pearl Extract ผงสกัดไข่มุก อุดมด้วย?อะมิโนเอซิดที่จําเป็น 8 ชนิด? และ แร่ธาตุบํารุงผิวอื่นๆ อีก 20 ชนิด ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนปรับผิวให้เรียบเนียน และบำรุงผิวได้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่เนื้อครีมซอร์เบต์ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว กลิ่นหอมเย็นสดชื่น และรู้สึกสบายผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะค่ะ

วิธีใช้ครีมน้ำแข็งเกาหลี Nudii Skin
ทาครีมลงบนผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน ควรลงหลัง Toner หรือ Essence เพื่อให้ผิวพร้อมที่จะรับสาร อาหารตัวต่อๆ ไป โดยเริ่มจากการแต้มเป็น 4 จุดบริเวณแก้ม ทั้ง 2 ข้าง หน้าผาก และคาง จากนั้นเกลี่ยและค่อยๆ ตบผิวเบาๆ จนเนื้อครีมค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิว เพียงเท่านี้เป็นอันเรียบร้อยค่ะ

อย่าลืมดูแลและใส่ใจสุขภาพผิวหน้าของเราให้ครบทุกขั้นตอนนะคะ เพื่อผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนปรับผิวให้เรียบเนียนไร้ที่ติไปพร้อมๆกัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.luxiglow.com/2018/06/13/รูขุมขนกว้างแก้ได้/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ