หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 575478
เครื่องกรองน้ำลุกซ์ Counter Top ให้คุณดื่มน้ำสะอาดได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

22/06/2018
11:23:56
27.130.164.45


มากกว่า 70% ของร่างกายประกอบด้วยน้ำ
ในทุก ๆ วันคนเราต้องดื่มน้ำกันอยู่แล้ว เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการดำเนินชีวิต น้ำจะช่วยตั้งแต่ควบคุมการทำงานของร่างกายระบบไหลเวียน ไปจนถึงช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นและเต่งตึง ผลกระทบจากการขาดน้ำก็มีอยู่มากมาย แต่ถ้าหากคนเราขาดน้ำถึงขั้นรุนแรงก็อาจจะทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยทีเดียวดังนั้น เมื่อร่างกายของเราต้องการน้ำมากมายขนาดนี้ เราก็ควรเลือกน้ำที่ผ่านการกรองมาเป็นอย่างดีและมีมาตรฐาน เครื่องกรองน้ำลุกซ์ Counter Top เป็นเครื่องกรองน้ำ ระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม Firewall Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร เพิ่มความสะดวกให้ทุกครอบครัวกับความสามารถในการเลือกอุณภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับเครื่องกรองน้ำลุกซ์ เพื่อความสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
เครื่องกรองน้ำลุกซ์ ถูกออกแบบมาให้ผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายพร้อมทั้งได้มีการดีไซน์อย่างเรียบหรู ลุกซ์ Counter Top สามาราปรับอุณหภูมิของน้ำให้เข้ากับทุกความต้องการ ตรงโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัว การใช้งานก็สามารถทำได้ง่ายไม่ยุ่งอยาก เครื่องกรองน้ำลุกซ์ ถือเป็นเครื่องกรองน้ำที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกคนได้เป็นอย่างดีตั้งแต่เด็กไปจนผู้สูงอายุ

หากสนใจสามารถติดต่อทดลองใช้สินค้าฟรีถึงบ้านได้ที่ http://bit.ly/2IRGZ1n
และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Shopee ได้แล้ววันนี้
https://shopee.co.th/เครื่องกรองน้ำที่สามารถเลือกอุณหภูมิของน้ำได้ถึง-4-ระดับ-รุ่น-Lux-Counter-Top-i.71209750.1210620437
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
Line@ : luxroyalthailandหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ