หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 575585
Lux CounterTop ช่วยให้คุณแม่เลือกอุณหภูมิที่เหมาะสำหรับชงนมเด็กได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

25/06/2018
09:29:30
171.6.87.184ชงนมอย่างไรให้ลูกน้อยไม่ขาดสารอาหาร
การชงนมให้เด็กนั้นอาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่น้อยคนนักที่จะทราบว่าอุณหภูมิที่ใช้ในการชงนมนั้นสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากการชงนมด้วยอุณหภูมิที่ร้อนจัดจะทำให้คุณค่าจากสารอาหารที่มีอยู่ในนมผงลดลง ดังนั้นนอกจากอุณหภูมิในการต้มน้ำที่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญแล้ว อุปกรณ์ที่นำมาต้มน้ำก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะน้ำที่เด็กต้องดื่มนั้นควรจะเป็นน้ำที่ผ่านการฆ่าเชื้ออย่างดีเพื่อป้องกันอาการท้องร่วง


Lux Counter Top
เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top เลือกใช้ Stainless steel คุณภาพสูง No.304, food-grade ในการผลิตถังพักน้ำร้อนและน้ำเย็น จึงทำให้มั่นใจได้ว่าตัวเครื่องจะไม่เป็นสนิม ทำให้น้ำที่ออกมาจากตัวเครื่องกรองน้ำลุกซ์ สะอาดทุกหยด เหมาะสมกับการดื่มของคุณและคนที่คุณรัก และยังสามารถนำไปประกอบอาหารได้อีกด้วย เครื่องกรองน้ำ Lux เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการนำมาต้มน้ำเพื่อชงนมให้เด็ก เนื่องด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วควอทซ์รอบหลอด UV ที่มีความยาวถึง 182 เซนติเมตร ผสมผสานกับการเลือกวัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพจนกระทั่งถึงวินาทีที่น้ำไหลออกจากปลายท่อน้ำ และที่สำคัญเครื่องกรองน้ำ Lux สามารถเลือกระดับความร้อนของน้ำได้ถึงสองระดับ นั้นก็คือ ระดับร้อน(Hot water) อุณหภูมิจะอยู่ที่ 87 องศา ๐C ส่วนระดับร้อนจัด(Extra hot water) อุณหภูมิจะอยู่ที่ 95 องศา ๐C คุณสามารถเลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
การชงนมจะไม่เป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับคุณอีกต่อไป หากคุณเลือกเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top ดูแลคุณภาพน้ำดื่มให้แก่ลูกน้อยของคุณ

หากสนใจสามารถติดต่อทดลองใช้สินค้าฟรีถึงบ้านได้ที่ http://bit.ly/2IRGZ1n
และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Shopee ได้แล้ววันนี้
https://shopee.co.th/เครื่องกรองน้ำที่สามารถเลือกอุณหภูมิของน้ำได้ถึง-4-ระดับ-รุ่น-Lux-Counter-Top-i.71209750.1210620437
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
Line@ : luxroyalthailand


หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ