หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 575695
ClinicAll แอปบริการทางการแพทย์ผ่านมือถือสำหรับคนไข้และโรงพยาบาล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/06/2018
11:21:15
101.108.102.219


ทุกวันนี้ อุปกรณ์มือถืออย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย และการใช้บริการต่างๆ ผ่านอุปกรณ์เหล่านี้ก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/710353/ClinicAll.jpg )

แอปพลิเคชัน ClinicAll ใหม่ล่าสุด ช่วยให้คนไข้และโรงพยาบาลไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ข้างเตียงตลอดเวลา เพราะสามารถขอรับบริการทางการแพทย์ได้โดยตรงจากอุปกรณ์มือถือ

จุดเด่นของแอป ClinicAll คือการผสมผสานหลายฟังก์ชั่นเข้าด้วยกัน ก่อนหน้านี้ ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์หลายรายเคยพัฒนาแอปทางการแพทย์โดยเฉพาะมาแล้ว แต่ยังมีปัญหาเรื่องการติดตั้งและต้องโหลดแอปเพิ่มถ้าต้องการฟังก์ชั่นใหม่ๆ ในขณะที่แอป ClinicAll รวมทุกฟังก์ชั่นไว้ในแอปเดียว พร้อมอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย

หากคุณเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล เพียงแค่เปิดแอป ClinicAll ผ่านอุปกรณ์มือถือและล็อกอิน คุณก็สามารถดูทีวี เล่นอินเทอร์เน็ต และรับข้อมูลทั้งหมดของโรงพยาบาล ตั้งแต่ข้อมูลการรักษาไปจนถึงอาหารมื้อต่อไป นอกจากนั้นยังสามารถควบคุมเตียงนอนและไฟในห้องได้ ขณะที่แพทย์และเจ้าหน้าที่สามารถแจ้งข้อมูลให้คนไข้ทราบผ่านระบบส่งข้อความ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆ ตารางนัดหมาย หรือรอบการตรวจเยี่ยมคนไข้ ส่วนคนไข้สามารถใช้แอปเรียกพยาบาลได้ การติดต่อสื่อสารภายในโรงพยาบาลจึงเป็นไปอย่างสะดวกสบายและง่ายดาย

แอป ClinicAll ใช้ได้กับอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยมีเซิร์ฟเวอร์กลางช่วยควบคุมการเข้าถึง โรงพยาบาลต่างๆไม่ต้องวางอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ข้างเตียงคนไข้ทุกเตียงอีกต่อไป ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนได้อย่างมหาศาล และไม่ต้องยุ่งยากกับการติดตั้งอุปกรณ์ด้วย

สามารถดาวน์โหลดแอป ClinicAll ได้ฟรีที่แอปสโตร์ของ iOS และ Android นอกจากนั้นเรายังแจกรหัสโปรโมชั่นเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆอย่างทั่วถึง

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิดีโอแนะนำแอป ClinicAll
https://www.youtube.com/watch?v=HQcSsjlOaWo
เว็บไซต์ ClinicAll
http://www.clinicall.de

ติดต่อ:
ClinicAll Germany GmbH
Lea Kelic
โทร. +49-2131-52813-30
อีเมล: lk@clinicall.de

ที่มา: ClinicAll
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ