หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 575859
เครื่องกรองน้ำ Portable สะอาดตั้งแต่ตัวเครื่องยันปลายท่อ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

28/06/2018
16:40:53
171.6.168.101


น้ำดื่มที่ปนเปื้อนเชื้อโรคนั้นส่งผลกระทบต่อปัญหาสุขภาพเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าเรื่องของน้ำกับสุขภาพนั้นใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด การที่เราดื่มน้ำที่ไม่สะอาด อาจกลายเป็นน้ำที่นำเชื้อโรค หรือสารพิษเข้ามากสู่ร่างกายของเรา
คุณเคยสังเกตุมั้ย ว่าน้ำที่คุณดื่มทำไมถึงมีฝุ่นละอองหรือคราบตะกอนเจือปนอาจเป็น เพราะการล้างเครื่องกรองน้ำที่ไม่สะอาดหรือเกิดจากมีช่องอากาศที่ทำให้สิ่งสกปรกย้อนหลับเข้าไปในตัวเครื่องกรองน้ำได้


แต่เครื่องกรองน้ำ Portable สามารถป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกและเชื้อโรคย้อนเข้าตัวเครื่องได้ เพราะมี BioCote Technology เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ 99.99% และกำจัดการเจริญเติบโตของเชื้อโรค ที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของเราเองทำให้มั่นใจยิ่งขึ้นว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ


พร้อมด้วย Firewall Technology ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วคว๊อทช์รอบหลอด UV ผสมผสานกับการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพจนกระทั่งถึงวินาทีที่น้ำไหลออกจากปลายท่อน้ำ


และ Filtration ไส้กรองสารปนเปื้อน (Carbon block filter) คุณภาพสูง จะช่วยดูดซับสารพิษ เช่น คลอรีน ยาฆ่าหญ้า, ยาฆ่าแมลง ฯลฯ ที่อาจเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายนานาชนิด เช่นมะเร็ง รวมทั้งช่วยปรับสภาพ สีกลิ่น และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น


เพราะฉะนั้นการเลือกเครื่องกรองน้ำ ควรเลือกแบบที่สะอาดตั้งแต่ตัวเครื่องยันปลายท่อ ที่จะทำให้ไม่มี สี กลิ่น รส เชื้อโรค แต่ได้คุณภาพน้ำที่เหมาะสมกับการดื่ม เป็นทางเลือกดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ
สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada ได้แล้ววันนี้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อนได้ที่ลาซาด้า 0% นาน 10 เดือน
https://www.lazada.co.th/products/lux-portable-i227242780-s347441992.html?spm=a2o7g.10605368.0.0.2f641e13VYEJGX&urlFlag=true&mp=2
สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2IRGZ1n
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
Line@ :luxroyalthailand

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ