หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 576277
ผิวหน้าแห้ง เป็นขุย เครื่องสำอางไม่ติดหน้า ดูแลผิวหน้ายังไงดี ?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
chaiwatbenzing

05/07/2018
14:41:44
27.130.113.73


ใครจะไปรู้ว่าคนผิวหน้าแห้งก็มีปัญหาเรื่องผิวไม่น้อยกว่าคนผิวมันเลย ยิ่งผิวแห้ง ยิ่งต้องดูแลและใส่ใจมากเป็นพิเศษ เพราะถ้าผิวขาดการบำรุง อาจทำให้ผิวอ่อนแอ ขาดความยืดหยุ่น และเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ได้ในที่สุด

ข้อเสียของผิวแห้ง
- ผิวแห้งทำให้ผิวหนังเป็นขุยได้ง่าย จึงส่งผลให้เครื่องสำอางไม่ติดทนหน้า เมื่อแต่งหน้าเครื่องสำอางจะหลุดออกได้อย่างรวดเร็ว
- ผิวแห้งจะมีโอกาสเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าผิวมัน เพราะผิวหนังของผู้ที่มีผิวหน้ามันจะสร้างมอยเจอร์ไรเซอร์ได้เองตามธรรมชาติทำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา แต่ในทางกลับกันธรรมชาติของคนผิวแห้งจะสร้างมอยเจอร์ไรเซอร์ได้น้อยมาก จึงส่งผลให้ผิวขาดความชุ่มชื้น
- มีแนวโน้มทำให้สิ่งแปลกปลอมหรือเชื้อโรคเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่าย ซึ่งมีโอกาสทำให้เกิดโรคผิวหนังอื่น ๆ ตามมาอีกด้วย เช่น โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง โรคผื่นแพ้จากการสัมผัส โรคสะเก็ดเงิน เป็นต้น

การดูแลผิวแห้ง
ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงหน้าแห้งที่มีส่วนผสมของ Moisturizer เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ขอแนะนำ ครีมน้ำแข็ง Nudii skin กับนวัตกรรมใหม่ เนื้อครีม SORBET (ซอร์เบต์) เจ้าแรกในไทยกับ skin care รูปแบบใหม่ที่ไม่ใช่เนื้อครีม หรือ เนื้อเจล แต่เป็นเนื้อเหมือนไอศครีมซอร์เบต์ เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย เย็นสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ครีมน้ำแข็ง Nudii skin Advanced Glacier Brightening and Soothing Sorbet
- บำรุงล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวแข็งแรงอิ่มน้ำ ด้วยน้ำแร่บริสุทธ์จากธารน้ำแข็ง EKLUTNA LAKE ในอลาสก้า
- ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนจากสารเคมี เครื่องสำอางและมลภาวะ ด้วยสารสกัด NATURAL PROTECTOR ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะเพื่อช่วย ?พักผิว? และลดการระคายเคืองของผิว
- ปรับสมดุลย์อุณหภูมิผิวให้เย็นสบาย ตั้งแต่แรกสัมผัส ด้วยน้ำแร่จาก BIRCH SAP น้ำจากต้นเบิร์ชแรกของฤดูใบไม้ผลิต

อย่างไรก็ตามการดูแลผิวแห้งเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความเอาใจใส่อย่างต่อเนื่อง เหมือนกับการกินอาหารซึ่งเราก็กินเพื่อว่าให้ร่างกายอิ่ม การบำรุงผิวก็เช่นกัน หากบำรุงไม่เพียงพอ ไม่สม่ำเสมอ ก็อาจทำให้คุณจมอยู่กับปัญหาผิวซ้ำ ๆ แบบนั้นได้

สามารถสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ : http://www.luxiglow.com/product/nudii-skin/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ