หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 576631
ของมันต้องมี! สบู่วิปโฟมเมือกหอยทาก ไอเทมสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
khaning

11/07/2018
11:19:27
27.130.193.84


ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่ถ้าผิวแพ้ง่ายล่ะ จำทำยังไงดี?
สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ใช้โฟมล้างหน้าอะไรก็แพ้ระคายเคืองไปหมด วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายมาฝากกันค่ะWhipp Soap
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ นั่นก็คือ สบู่ตาข่ายวิปโฟมของ snail white ค่ะ หลายคนอาจกังวลว่า ผิวแพ้ง่ายแล้วใช้สบู่ล้างหน้าจะไม่ทำให้ผิวยิ่งแห้งหรอ ขอบอกเลยค่ะว่าหมดห่วงเรื่องผิวแห้งไปได้เลยเพราะ สเนลไวท์ วิปโฟม ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และด้วยส่วนผสมของเมือกหอยทาก ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส สาวๆ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแห้งเลยค่ะ โดยสบู่วิปโฟม เมือกหอยทากตัวนี้ เป็นสบู่ตาข่ายเกรดพรีเมี่ยม สบู่ทำวิปโฟมจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมการฟื้นบำรุง ด้วยสารสกัด จากใบของต้นแบร์เบอร์รี่ ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส และสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่ ดอกโคกกระออม, น้ำมันอีเซี่ยม และน้ำมันดอกทานตะวัน ที่ช่วยลดการอักเสบ ผสานกับไฮยารูรอนิก แอซิด ช่วยเติมน้ำสู่ผิว ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งช่วยลดแบคทีเรีย สาเหตุหลักของการเกิดสิวต่างๆ ได้อีกด้วยค่ะ

มหัศจรรย์จากเมือกหอยทาก
ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วนจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ให้ผิวกลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดี มีสารที่มีประโยชน์กับผิวโดยตรงเช่น Elastin Collagen, Glycoaminoglycan, Vitamins, Alantoin, Glycolic Acid ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวทำให้ผิวยกกระชับ

วิธีใช้
-เริ่มต้นด้วยการทำเนื้อฟองวิปครีม โดยนำสบู่พร้อมถุงตาข่ายสัมผัสกับน้ำ
-ถูสบู่พร้อมถุงตาข่ายเบาๆบนฝ่ามือทั้งสองข้าง จนกลายเป็นเนื้อวิปครีม
-ลูบไล้เนื้อวิปครีมเบาๆให้ทั่วผิวหน้าหรือบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด
-จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

**สำหรับใครที่ใช้ snail white แล้วแพ้อาจเป็นเพราะสภาพผิวของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ควรอ่านรายละเอียดส่วนผสมว่ามีสารสกัดที่เราแพ้อยู่หรือไม่กันด้วยนะคะสาวๆ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก : https://www.cosmenet.in.th/product/29867/Namu-Life-SnailWhite-Whipp-Soap
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ