หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 577585
ดื่มน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัวด้วยเครื่องกรองน้ำคุณภาพ Lux Counter Top

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

31/07/2018
14:16:38
27.130.58.67

น้ำเปล่าเป็นปัจจัยที่คนเราไม่สามารถขาดได้และหลายต่อหลายคนมักมองว่าน้ำเปล่าเป็นน้ำที่สะอาด แต่ใครจะรู้คะว่าจริงๆแล้วน้ำเปล่าไม่ได้สะอาดเสมอไป ทางที่ดีก่อนดื่มน้ำเราควรกรองน้ำเพื่อให้ได้น้ำดื่มที่สะอาด แล้วเราจะกรองน้ำได้อย่างไร? ไม่ยากเลยค่ะเพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีพัฒนาอยู่ตลอดและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราได้อย่างมากมาย

Lux Counter Top เครื่องกรองน้ำสำหรับดื่ม เป็นเครื่องกรองน้ำคุณภาพระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อมกับ AQUAGUARD Technology ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำเฉพาะลุกซ์ มั่นใจในเรื่องของความสะอาดได้ถึง 99.99%Lux Counter Top โดดเด่นในเรื่องของระบบการกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพ การฆ่าเชื้อ และยังช่วยป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคได้อย่างครบวงจร เรียกได้ว่าประโยชน์คุ้มค่าเหมาะกับการใช้ในทุกครัวเรือนเลยค่ะ เพื่อให้เห็นภาพและง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น เรามาดูความพิเศษของเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top พร้อมกันเลยค่ะ
? Quartz Glass with Double-helix UV array design
การออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วควอทซ์รอบหลอด UV ผสมผสานกับการเลือกวัสดุคุณภาพสูงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ? Biocote Technology
เทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของผู้ใช้เองทำให้คุณ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าน้ำทุกหยดสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพแน่นอนค่ะ? Filtration
ไส้กรองคุณภาพสูง ทั้งไส้กรองตะกอน (Sediment filter) มีหน้าที่ช่วยกรองฝุ่นหรือตะกอนที่ปะปนมากับน้ำและไส้กรองสารปนเปื้อน (Carbon block filter) ที่จะช่วยดูดซับสารพิษ เช่น คลอรีน,ยาฆ่าหญ้า,ยาฆ่าแมลง เป็นต้น ซึ่งสารพิษดังกล่าวอาจก่อให้เกิดโรคร้ายนานาชนิดอย่างเช่นมะเร็งได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพ สี กลิ่น และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น

น้ำดื่มเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายที่เราไม่ควรมองข้าม ถ้าอยากมีสุขภาพดีทั้งต่อตัวคุณเองและเพื่อคนที่คุณรัก ให้เครื่องกรองน้ำ Lux เป็นตัวช่วยที่ดีของคุณนะคะ

สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 20% เมื่อซื้อสินค้าลุกซ์ที่ shopee
คลิกสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee http://bit.ly/2tUmyHs
สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2yToSEq
Line@ :luxroyalthailandพร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ