หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 578488
เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top ไอเทมเพื่อลูกน้อยที่คุณแม่มือใหม่ควรมี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

20/08/2018
11:05:41
171.6.174.115
สวัสดีค่ะทุกคน เคยสังเกตกันบ้างไหมคะ ? ว่าน้ำดื่มที่เราดื่มเข้าไปสู่ร่างกายนั้นสะอาดมากน้อยแค่ไหน เพราะเรื่องความสะอาดของน้ำดื่มถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากโดยเฉพาะกับลูกน้อย คุณแม่มือใหม่หลายคนอาจจะมองข้ามตรงจุดนี้ไป แต่ยังไม่สายเกินแก้ถ้าหากเราจะมีตัวช่วยที่ดีเพื่อสุขภาพของลูกรัก
ต้องบอกก่อนเลยว่าทารกท้องผูก เป็นปัญหาสุขภาพของทารกที่คุณแม่ควรใส่ใจและสังเกตเป็นพิเศษ เพราะไม่เหมือนกับอาการทั่วไปที่ทารกจะแสดงพฤติกรรมเพื่อส่งสัญญาณให้รู้อย่างชัดเจน ที่สำคัญพ่อแม่ควรเรียนรู้วิธีดูแลรักษาที่ถูกต้องและเหมาะสม เพื่อช่วยให้ลูกน้อยหายท้องผูกและกลับมาขับถ่ายได้ตามปกติ สิ่งสำคัญคือควรให้ลูกน้อยดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่พอเหมาะ และต้องเป็นน้ำที่ผ่านการฆ่าเชื้อ เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อยของคุณเครื่องกรองน้ำ LUX COUNTER TOP สุดยอดนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์คุณแม่มือใหม่ เพราะสามารถเลือกอุณหภูมิของน้ำตามต้องการได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ทั้ง น้ำเย็น น้ำอุ่นในอุณหภูมิปกติ น้ำร้อน ไปจนถึงน้ำร้อนจัด ไม่เพียงแค่เหมาะกับลูกน้อยแต่ยังเหมาะกับคนในครอบครัวทุกคน
นอกจากนี้ LUX COUNTER TOP ยังการันตีความปลอดภัยด้วย BioCote Technology เทคโนโลยีที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออกซึ่งเป็นบริเวณที่อาจมีการสัมผัสด้วยมือของตัวผู้ใช้เองทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าน้ำทุกหยดที่ไหลลงสู่แก้วเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวและปลอดภัยสำหรับลูกน้อยของคุณอย่างแท้จริง

สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ shopee http://bit.ly/2tUmyHs
สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2yToSEq
Line@ :luxroyalthailandพร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ