หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 579113
ผื่นแพ้ แห้ง คันและแดง...ดูแลได้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
magketing

01/09/2018
10:28:02
124.122.28.255


ผื่นแพ้ แห้ง คันและแดง...ดูแลได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์บีแพนเธน
ศ.พญ.อรพรรณ โพชนุกูล ผู้อำนวยการศูนความเป็นเลิศด้านโรคภูมิแพ้ โรคหืด และโรคระบบหายใจ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกล่าวถึงอาการผื่นแพ้แห้งคันและแดง
ในการสัมมนาเชิงวิชาการ ?ผื่นแพ้ ดูแลได้?จัดขึ้นโดยบริษัท ไบเออร์ไทย จำกัดว่าอาการแดง แห้ง คันจากอาการแพ้บริเวณผิวหนังพบได้ในทุกวัยแต่มักจะพบในเด็กเล็กวัยต่ำกว่า5 ปี ส่วนมากผื่นจะขึ้นที่แก้ม ลำตัว ข้อพับต่างๆ

สำหรับสาเหตุอาจมาจากการแพ้อาหารเช่นไข่ นมและแป้งสำลีรวมถึงการอาบน้ำอุ่นบ่อยครั้งทำให้ผิวลูกแห้ง เกราะปกป้องกันผิวถูกทำลาย ส่วนในเด็กโตหรือผู้ใหญ่อาจเกิดจากไรผุ่นในที่นอนและการปล่อยให้ผิวแห้ง ขาดการดูแลผิวเป็นประจำหลังอาบน้ำ
คำแนะนำคือการป้องกันโดยอาบน้ำอุณหภูมิห้อง และทาสารให้ความชุ่มชื้นผิวหรือมอยเจอร์ไรเซอร์หลังอาบน้ำภายใน 5 นาที โดยเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีข้อบ่งชี้สำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผื่นแพ้ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์

ภญ.บุญศรี เตชะแสนศิริ ผู้จัดการทั่วไป แผนกคอนซูเมอร์เฮลธ์ ประเทศไทย พม่าและลาว บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัดกล่าวว่า ไบเออร์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์บีแพนเธน ซึ่งจะเป็นการบุกตลาดครีมทาผื่นแพ้ที่ไมใช้สเตียรอยด์ให้มากขึ้น หลังจากบีแพนเธนออยเมนท์ผลิตภณัฑ์แรกที่ช่วยปกป้องดูแลผิวใต้ผ้าอ้อม ครองแชมป์แบรนด์อันดับหนึ่งในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผื่นผ้าอ้อมมานานถึง 15 ปี

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่จะเป็นครีมปราศจากสเตียรอยด์และสารที่อาจทำให้เกิดระคายเคืองเช่น น้ำหอมและสารกันเสีย โดยจะช่วยบรรเทาอาการคันและแดง อันเกิดจากผิวแห้ง ผื่นแพ้ ผื่นผิวหนังอักเสบและอาการแพ้ที่ผิวหนัง ด้วยเทคโนโลยีของชั้นไขมันที่เรียงเป็นชั้น (Lipid Lamellar) จะรวมตัวกับไขมัน ที่ถูกทำลายในผิวชั้นนอกสุด จึงช่วยฟื้นฟูเกราะปกป้องผิว เพื่อบรรเทาอาการการคันและแดง นอกจากนั้นยังมีโปรวิตามินบี5 ช่วยเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ และกลีเซอรีนช่วยเก็บกักน้ำในผิว เหมาะสำหรับผิวทุกวัยตั้งแต่ทารก เด็กและผู้ใหญ่
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ