หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 579165
เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม สูตรลับความอร่อยด้วยผลิตภัณฑ์ฟอลคอน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
sandeejing8

04/09/2018
10:10:06
27.130.72.131
เมื่อเอ่ยถึง ?เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม? คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นหนึ่งในเบเกอรี่ยอดฮิตของใครหลาย ๆ คน แถมยังหาซื้อรับประทานได้ง่ายและสำหรับคนที่ชื่นชอบการรับประทานเค้กจะดีกว่าไหม? ถ้าหากเราสามารถทำเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มรับประทานได้เองในปริมาณที่มากเท่าไหร่ก็ได้ แถมขั้นตอนวิธีทำก็ง่ายแสนง่ายขั้นตอนการทำเนื้อเค้ก
1. ผสมแป้งสาลีทำเค้ก, ผงโกโก้, เบคกิ้งโซดาและเกลือป่นเข้าด้วยกัน เติมไข่แดง, ครีมเทียมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน, นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอนและน้ำมันพืช คนจนเป็นเนื้อเดียวกัน เตรียมไว้
2. ตีไข่ขาวกับครีมออฟทาร์ทาร์ ด้วยความเร็วสูงสุด 30 วินาที เติมน้ำตาลทราย ตีต่อจนส่วนผสมตั้งยอด คนตะล่อมไข่ขาวกับส่วนผสมแป้งที่เตรียมไว้จนเข้ากันดี เทลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้ นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮต์ (175 องศาเซลเซียส) นานประมาณ 12 นาที หรือจนกระทั่งสุก คว่ำเค้กออกจากพิมพ์ ทั้ง 2 พิมพ์
3. นำเค้กชิ้นที่ 1 วางลงบนแผ่นรอง ปาดด้วยฟัดจ์ช็อกโกแลต วางเค้กชิ้นที่ 2 ซ้อนกับเค้กชิ้นที่ 1 เคลือบก้อนเค้กด้วยฟัดจ์ช็อกโกแลต แต่งด้านข้างเค้กด้วยดาร์กช็อกโกแลตขูด นำเข้าแช่เย็นจนส่วนผสมทรงตัวดี ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตขึ้นรูปและเชอร์รี่แดงชุบช็อกโกแลตให้สวยงาม ตัดเป็นชิ้น พร้อมเสิร์ฟขั้นตอนการทำฟัดจ์ช็อกโกแลต
1. ผสมผงวุ้น, ผงโกโก้, ครีมเทียมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน, นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน(1) และน้ำลงในภาชนะ
2. นำขึ้นตั้งไฟ คนตลอดเวลาจนส่วนผสมเดือด เติมแป้งข้าวโพดที่ละลายกับนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน(2) คนจนส่วนผสมเดือดอีกครั้ง
3. ปิดไฟ ใส่เนยสดชนิดเค็ม คนจนเป็นเนื้อเดียวกัน เตรียมไว้เป็นฟัดจ์ช็อกโกแลต

สูตรทําเบเกอรี่ที่เรานำมาแจกกันในวันนี้ง่ายมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ คุณสามารถทำตามได้หรืออาจจะนำมาเป็นกิจกรรมสำหรับการใช้เวลาว่างกับคนในครอบครัวเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์กับคนที่คุณรักก็ได้ค่ะ ขอให้อร่อยและสนุกกับการทำเบเกอรี่นะคะ
ขอบคุณข้อมูลสูตรทำเบเกอรี่อร่อยๆจาก http://bit.ly/2Lflt7M

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ