หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 579504
ดื่มน้ำสะอาดจากเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top ทุกเช้า ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้ดี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

11/09/2018
15:55:19
27.130.112.158


การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบห้าหมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมจะช่วยให้ร่างกายของเราสุขภาพดี แต่สิ่งหนึ่งที่ร่างกายเราขาดไม่ได้เลยก็คือ การดื่มน้ำให้ได้ปริมาณที่เหมาะสมจึงจะช่วยให้ร่างกายเราอยู่ในสภาวะที่สมดุล และการดื่มน้ำยังช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้อีกด้วยหากใครที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ไม่ค่อยดี ท้องผูก การดื่มน้ำหลังตื่นนอนช่วยคุณได้ เพราะการขับถ่ายในตอนเช้าเป็นเวลาที่ดีที่สุด การดื่มน้ำหลังจากตื่นนอนจะปลุกระบบย่อยอาหารให้เริ่มตื่นตัว เป็นการลดแก๊สในกระเพาะอาหาร และยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายของเราให้ทำงานเป็นปกติอีกด้วย การดื่มน้ำตอนท้องว่างตอนเช้าๆ ช่วยการทำงานของลำไส้ และยังช่วยให้ทุกเช้าสดใส ชะลอความแก่ เนื่องจากร่ายกายขาดน้ำระหว่างการหลับนอนเป็นเวลา 8 ชม. ถือเป็นการชดเชยให้ร่างกายไปในตัว
การขับถ่ายในตอนเช้าเป็นเวลาที่ดีที่สุด น้ำที่ดื่มนั้นควรเป็นน้ำที่อยู่ในอุณหภูมิห้องคือไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป เราจึงขอแนะนำ เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top สามารถปรับอุณหภูมิของน้ำให้เข้าความทุกความต้องการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างลงตัวกับความสามารถในการเลือกอุณหภูมิของน้ำได้ถึง 4 ระดับLux Counter Top มาพร้อมกับ BioCote Technology ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคที่อาจก่อตัวบริเวณปลายท่อน้ำออก ซึ่งมาในดีไซน์การออกแบบใหม่ล่าสุดของหลอดแก้วควอทซ์รอบหลอด UV ผสมผสานกับการเลือกวัสดุคุณภาพสูงจึงทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียและไวรัส อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 %นอกจากความโดดเด่นของไส้กรอง ตัวเครื่อง และดีไซน์แล้ว เครื่องกรองน้ำสะอาดลุกซ์ ยังมาพร้อมอุณหภูมิน้ำที่ตอบโจทย์มอบความสะดวกสบายให้คนในครอบครัวถึง 4 ระดับ
- น้ำเย็น ( Cold water) ที่อุณหภูมิประมาณ 5 องศา oC ให้คุณได้สัมผัสน้ำเย็นสดชื่นทุกแก้วในทันที
- น้ำอุณหภูมิปกติ (Ambient water) ให้น้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติได้ดั่งใจ
- น้ำร้อน (Hot water) ที่อุณหภูมิประมาณ 87 องศา oC ดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส
- น้ำร้อนจัด ( Extra hot water ) ที่อุณหภูมิประมาณ 95 องศา oC เพื่อรสชาติการชงชาที่แท้จริงอีกทั้งยังเหมาะกับการนำมาใช้สำหรับการปรุงอาหารได้ทุกเวลาที่ต้องการ

สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2yToSEq
สามารถหาซื้อเครื่องกรองน้ำลุกซ์ ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ shopee http://bit.ly/2tUmyHs
Line@ :luxroyalthailandพร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ