หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 579915
ตู้น้ำหยอดเหรียญไม่ได้คุณภาพ เปลี่ยนมาใช้เครื่องกรองน้ำระบบ UV Lux Portable เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

20/09/2018
10:54:59
27.130.74.149
ปัจจุบันคนที่อาศัยอยู่ในย่านชุมชน หอพัก และคอนโดต่างๆ จะพบเห็นตู้น้ำหยอดเหรียญให้บริการเป็นจำนวนมาก หลายคนต้องพึ่งพาตู้น้ำหยอดเหรียญเหล่านี้ เพราะเป็นทางเดียวที่จะได้เข้าถึงน้ำดื่มสะอาดได้ในราคาย่อมเยา
แต่ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติส่วนใหญ่ไม่มีใบอนุญาตหรือกำหนดการตรวจสอบคุณภาพน้ำแสดงให้เห็น บางตู้ไม่มีฝาปิดช่องจ่ายน้ำ และตั้งอยู่ริมถนนเสี่ยงต่อฝุ่นละอองที่จะเข้าไปภายในอาจก่อให้เกิดโรคอันตรายกับผู้บริโภคได้ ฉะนั้นเราควรสังเกตดูรายละเอียดที่แสดงไว้ข้างตู้สักนิดว่า ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติที่บริษัทนำมาติดตั้งให้บริการนั้น เป็นอุปกรณ์ที่มีฉลากถูกต้องตามประกาศคณะกรรมการ หรือ?เป็นสินค้าควบคุมฉลาก?หรือไม่ ซึ่งจะต้องมีรายละเอียดคำแนะนำการใช้งานและวัน เดือน ปี ที่เปลี่ยนไส้กรองด้วยอย่างชัดเจน จะต้องดูความสะอาดของหัวจ่ายน้ำและภาชนะที่จะนำมากดน้ำดื่ม สังเกตสีและกลิ่นของน้ำที่ออกมาจากหัวจ่ายด้วย
แต่หากคุณไม่มั่นใจกับตู้น้ำหยอดเหรียญอัตโนมัติที่คุณกดดื่มทุกวันว่าจะสะอาดปราศจากเชื้อโรคจริงๆ ลองเปลี่ยนมาใช้ Lux Portable เครื่องกรองน้ำอัจฉริยะ เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเครื่องกรองน้ำดื่ม LUX Portable เป็น เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม AQUAGUARD Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจรเครื่องกรองน้ำดื่มอัจฉริยะ มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัดที่ให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่องเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

ทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ ฟรี! สนใจคลิก http://bit.ly/2yToSEq
สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee http://bit.ly/2lQRUv9
สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada http://bit.ly/2INqeQE
Line@ :luxroyalthailand

พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ