หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 580327
ประโยชน์ของการใช้เครื่องฟอกอากาศ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
zackwk

26/09/2018
23:05:25
58.8.154.113


สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแนะนำว่าทำไมเราต้องใช้เครื่องฟอกอากาศ ส่วนหนึ่งก็เพราะว่าปัญหาด้านมลพิษทางอากาศของประเทศเราที่ได้รับอยู่ทุกวันนี้ขาดความสะอาดบริสุทธิ์ เลยทำให้คนสมัยนี้สนใจเครื่องฟอกอากาศกันมากขึ้น แต่อาจไม่รู้ว่าเครื่องฟอกอากาศมันดีอย่างไร

เราจะมาพูดถึงประโยชน์ของการใช้งานเครื่องฟอกอากาศ ?

? ช่วยแก้ไขปัญหาของคนที่เป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจและโรคภูมิแพ้ คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบบทางเดินหายใจ เช่น หอบหืด, โรคปอดอักเสบ, วัณโรค รวมไปถึงโรคภูมิแพ้จะได้ประโยชน์จากการใช้งานเครื่องฟอกอากาศแบบเต็มๆ เพราะสาเหตุของโรคเหล่านี้ เกิดจากอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ มีเชื้อโรค ไรฝุ่นต่างๆ คนที่เป็นโรคเหล่านี้ หากสัมผัสกับสิ่งสกปรกในอากาศโดยตรงจะทำให้อาการเหล่านั้นเกิดขึ้นได้ทันที และอาจเกิดอันตรายกับคนที่เป็นได้ ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศจึงเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับคนที่เป็นโรคเหล่านี้

? ช่วยฟอกอากาศในบริเวณที่ใช้งานให้มีความสะอาดบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น เพราะพวกฝุ่นละออง, ความชื้น, ไรฝุ่น และเชื้อโรคต่างๆ เครื่องฟอกอากาศสามารถช่วยทำให้อากาศที่มีเชื้อโรคเหล่านี้ สะอาดขึ้นมาได้ และทำให้ร่างกายของเราได้รับอากาศที่บริสุทธิ์

? ช่วยให้เราไม่เสียเงินค่าโรงพยาบาล เพราะต่อให้คนที่ไม่ได้เป็นโรคเหล่านี้ แต่ถ้าหากได้รับเชื้อโรคเข้าไปทุกวัน ก็สามารถทำให้ร่างกายเจ็บป่วยได้

http://www.lgblogger.com/benefit-air-purifier/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ