หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 580440
National Comprehensive Cancer Network ย้ายสำนักงานใหญ่ระดับโลกไปยังเมืองพลีมัธ มีทติ้ง รัฐเพนซิลวาเนีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/09/2018
15:56:44
134.236.18.4


- สถานที่ตั้งแห่งใหม่อยู่นอกเมืองฟิลาเดลเฟีย เอื้อต่อการขยายการดำเนินงานเพื่อยกระดับคุณภาพการดูแลรักษามะเร็งทั่วโลก

National Comprehensive Cancer Network(R) (NCCN(R)) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันของศูนย์การศึกษามะเร็งชั้นนำ 27 แห่งในสหรัฐ ได้ย้ายที่ทำการจากฟอร์ท วอชิงตัน รัฐเพนซิลวาเนีย ไปยังสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในเมืองพลีมัธ มีทติ้ง รัฐเพนซิลวาเนีย ใกล้กับเมืองฟิลาเดลเฟีย โดยสถานที่ตั้งใหม่นี้จะช่วยให้องค์กรมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับจัดการประชุม รับรองแขกและจำนวนพนักงานที่มากขึ้น

น.พ. โรเบิร์ต ดับบลิว คาร์ลสัน ซีอีโอของ NCCN กล่าวว่า "อาคารใหม่นี้เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่า NCCN กำลังเพิ่มความสามารถในการจัดการความต้องการที่หลากหลายของผู้ป่วยโรคมะเร็ง รวมถึงแพทย์ผู้ให้การรักษาทั่วโลก การขยายขอบเขตความสามารถของเราจะช่วยให้เราทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นในทุกวันเพื่อพัฒนาคุณภาพ ประสิทธิผลและประสิทธิภาพของการดูแลรักษามะเร็ง เพื่อให้คนไข้มีชีวิตที่ดีขึ้น"

NCCN Guidelines(R) อธิบายการตัดสินใจและการปฏิบัติการรักษาโรคมะเร็งชนิดร้ายแรง 97% อย่างละเอียดเป็นลำดับ โดยตั้งแต่ต้นปี 2561 มาจนถึงตอนนี้ ทางองค์กรได้เพิ่ม NCCN Guidelines(R) ใหม่อีก 5 ฉบับ, NCCN Guidelines for Patients(R) 4 ฉบับ, NCCN Harmonized Guidelines for the Caribbean(TM) 4 ฉบับ และกำลังพัฒนา NCCN Harmonized Guidelines for Sub-Saharan Africa(TM) เพิ่มเติมอีก 17 ฉบับ ปัจจุบันมีการนำ NCCN Guidelines(R) ไปแปลและดัดแปลงเป็นภาษาต่าง ๆ 11 ภาษาในมากกว่า 160 ประเทศ สามารถรับชมได้ที่ NCCN.org หรือผ่านแอป

ดร.คาร์ลสันยังกล่าวอีกว่า "ผลสำรวจหลาย ๆ ครั้งจากนานาชาติแสดงให้เห็นว่า นักวิทยาเนื้องอกทั่วโลกต่างไว้วางใจใช้ NCCN Guidelines เพื่อก้าวทันแนวทางการรักษามะเร็งที่ดีที่สุดอยู่เสมอ ด้วยการเติบโตของโปรแกรมทั่วโลกของเรา เราจึงสามารถตอบรับกับความท้าทายได้ดีขึ้นในการทำ NCCN Guidelines ให้เป็นประโยชน์ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ที่หลากหลาย"

เกี่ยวกับ National Comprehensive Cancer Network
National Comprehensive Cancer Network(R) (NCCN(R)) เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันของศูนย์มะเร็งชั้นนำ 27 แห่ง ที่ทุ่มเทให้กับการดูแลรักษาผู้ป่วย การวิจัยและการศึกษา NCCN อุทิศตนให้กับการยกระดับคุณภาพ ความมีประสิทธิผลและประสิทธิภาพของการดูแลรักษาโรคมะเร็ง เพื่อให้คนไข้สามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยความเป็นผู้นำและความชำนาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาที่ NCCN Member Institutions ทาง NCCN จึงได้พัฒนาทรัพยากรเพื่อนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ได้รับประโยชน์จำนวนมากในระบบการดูแลสุขภาพ ในฐานะผู้มีอิทธิพลในวงการรักษามะเร็งคุณภาพสูง NCCN ส่งเสริมความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างแนวทางการปฏิบัติการรักษาที่เหมาะสมสำหรับใช้งานโดยคนไข้ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญการรักษา และผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านการดูแลสุขภาพอื่น ๆ ติดตาม @NCCNnews ได้บนทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก @National.Comprehensive.Cancer.Network

สื่อมวลชนติดต่อ:
Rachel Darwin
โทร. 267-622-6624
อีเมล: darwin@nccn.org

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/441768/NCCN_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ