หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 580830
เมอร์ค เปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า ?M Lab(TM) Collaboration Center? ในเซาเปาโล ประเทศบราซิล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/10/2018
13:54:28
101.108.108.9


- ศูนย์ความร่วมมือแห่งใหม่จะให้การสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนพรีคลินิกไปจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบ ในสภาพแวดล้อมแบบ non-GMP

- เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของเมอร์คได้โดยตรง

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ไม่หยุดนิ่ง ประกาศเปิดศูนย์ความร่วมมือลูกค้า M Lab(TM) Collaboration Center ที่ทันสมัยอย่างเป็นทางการในประเทศบราซิล เพื่อให้บริการลูกค้าในภูมิภาคลาตินอเมริกา ศูนย์แห่งนี้จะมอบสภาพแวดล้อมในการวิจัยทดลองให้แก่ลูกค้าในแวดวงชีววิทยาศาสตร์ โดยลูกค้าจะสามารถทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของเมอร์คอย่างใกล้ชิด เพื่อร่วมกันแก้ปัญหาที่ยากที่สุด รวมทั้งเร่งให้เกิดการพัฒนาและผลิตยารักษาโรคใหม่ ๆ

"การเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ในบราซิลและลาตินอเมริกา ประกอบกับความต้องการยารักษาโรคใหม่ ๆ ในราคาไม่แพงจากทั่วโลก ทำให้บริการสนับสนุนการพัฒนากระบวนการอย่างครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบนั้นเป็นที่ต้องการอย่างมาก" อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าว "ที่ศูนย์ M Lab(TM) Collaboration Center ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางเทคนิคในเชิงลึกของเรา ในการพัฒนากระบวนการเพื่อให้สามารถผลิตยาได้เร็วขึ้น มีความปลอดภัยมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากกว่าในอดีต"

ศูนย์ปฎิบัติการวิจัยและทดลองขนาด 1,000 ตารางเมตรแห่งนี้ ประกอบไปด้วยห้องแล็บขนาดเล็ก (pilot and bench scale lab) ในสภาพแวดล้อมแบบ non-GMP จำนวนหลายห้อง เพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการพัฒนากระบวนการ การแก้ปัญหา การสาธิต และการฝึกปฏิบัติ ศูนย์ความร่วมมือที่เซาเปาโลเป็นหนึ่งในเก้าศูนย์ทั่วโลก ซึ่งแต่ละแห่งเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตยาได้สำรวจวิธีการใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ปรับปรุงขั้นตอนต่าง ๆ และลดความเสี่ยง ในแต่ละปีมีลูกค้ามากกว่า 1,500 รายมาเยี่ยมชมและใช้บริการศูนย์ M Lab(TM) Collaboration Center ของเมอร์ค เพื่อทำงานเคียงข้างกับทีมผู้เชี่ยวชาญของเมอร์ค พร้อมเข้าถึงเครื่องมือจำลองต่าง ๆ ตลอดจนระเบียบวิธี การสนับสนุนด้านการวิเคราะห์และการทำต้นแบบ นอกจากนี้ ทางศูนย์ฯ ยังเปิดคอร์สอบรมด้านกระบวนทางชีวภาพ ซึ่งมีทั้งการเรียนการสอนในรูปแบบห้องเรียนทั่วไป และในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมถึงการฝึกทักษะปฏิบัติ สำหรับศูนย์ความร่วมมือลูกค้า M Lab(TM) Collaboration Center แห่งอื่น ๆ นั้น ตั้งอยู่ในประเทศจีน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย ฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกา

เมอร์ค ได้เปิดห้องปฏิบัติการสำหรับลูกค้าโดยตรง (customer-facing) ขึ้นเป็นแห่งแรกเมื่อปี 2538 ในรัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และได้ขยายตัวอย่างต่อเนื่องไปยังหลายประเทศทั่วโลกนับตั้งแต่นั้น ซึ่งนอกจากจะช่วยตอบสนองความต้องการด้านการฝึกอบรมและการพัฒนากระบวนการผลิตของลูกค้าในพื้นที่และภูมิภาคแล้ว เครือข่ายห้องแล็บที่กระจายตัวอยู่ในหลายประเทศยังช่วยสร้างความมั่นใจว่าการถ่ายทอดเทคโนโลยีระหว่างประเทศต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าทั่วโลกนั้นจะประสบความสำเร็จด้วยดี ต่อมาในปี 2558 เมอร์คได้เริ่มปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้กับห้องปฏิบัติการเหล่านี้ จนกลายเป็นศูนย์ความร่วมมือ M Lab(TM) Collaboration Center ที่ยังคงมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก

ติดตามเมอร์คได้ทาง Twitter @Merckgroup, Facebook @merckgroup และ LinkedIn

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดของเมอร์คได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับ เมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานประมาณ 53,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึงผลึกเหลวที่ใช้กับจอแสดงผลสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2560 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.53 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์ค เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 และปัจจุบันครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์ "เมอร์ค" ทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน, มิลลิพอร์ซิกมา และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/752710/MilliporeSigma_M_Lab_Brazil.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ