หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 581621
สั่งน้ำดื่มออนไลน์ ง่ายๆและบริการส่งฟรีถึงที่บ้าน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

19/10/2018
15:22:18
171.6.207.78


ยุคปัจจุบันที่มีความเปลี่ยนแปลง ในหลายอย่างหลายด้า โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงของสังคมครอบครัวยุคใหม่ ที่ต่างมีความต้องการในการหาความสะดวกสบายให้กับชีวิตมากขึ้น เช่น ที่อยู่อาศัย อันจะเห็นได้จากการเจริญเติบโตของธุรกิจคอนโดมิเนียม น้ำดื่มสิงห์ จึงได้นำจุดนี้มาเป็นแนวคิดในการการขยายช่องทางจำหน่ายใหม่ๆ โดยเฉพาะช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ โดยเปิดช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าผ่านทาง Singha Online Shop พร้อมทั้งช่องทางบนแอพพลิเคชั่นมือถือ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้างและช่วยเสริมสร้างโอกาสในการเติบโตของยอดขายมากขึ้น เพราะเป็นช่องทางที่สะดวก สั่งง่ายและบริการส่งฟรีถึงที่บ้าน ไม่ต้องเปลืองแรงขนน้ำแพ็คหนักๆ เข้าคิวรอจ่ายเงิน ประหยัดทั้งแรงและเวลา
สำหรับช่องทางการสั่งซื้อน้ำดื่มจาก Singha Online Shop ง่ายๆเพียง
1. สมัครสมาชิกและล็อกอินเข้าสู่ระบบ ได้ที่ http://www.singhaonlineshop.com/
2. เลือกสินค้าที่ต้องการ ? น้ำดื่มสิงห์มีทั้งแบบ ขวดพลาสติก PET จนถึง น้ำถังขนาด 18.9 ลิตร ซึ่งเราสามารถเลือกให้เหมาะกับ lifestyle ที่เราต้องการได้
3. ตรวจสอบรายการสินค้า
4. ตรวจสอบที่อยู่สำหรับจัดส่ง และเลือกช่องทางการชำระเงิน
5. ยืนยันการสั่งซื้อ
6. เมื่อกดยืนยัน ระบบแสดงเลขที่การสั่งซื้อ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยรอรับน้ำสิงห์ส่งถึงที่บ้านได้เลยอีกหนึ่งบริการคุณภาพที่มอบความสะดวกสบาย พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตของใครหลายๆคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี
น้ำดื่มที่ใส่ใจในเรื่องคุณภาพและความสะอาดทุกขั้นตอนเป็นอันดับหนึ่ง ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แตกต่างด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง สะดวกต่อการพกพา น้ำดื่มสิงห์จึงเป็นน้ำดื่มที่ผู้บริโภคไว้วางใจเสมอมาอีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองการผลิตระดับโลก เสริมความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น
ที่สำคัญดื่มน้ำสิงห์ แล้วอย่าทิ้งฝา! ใต้ฝาจะมีรหัส ให้เอารหัสใต้ฝา มาป้อนบนหน้าเว็บ ที่สมัครผ่าน LINE โดยให้ Add LINE @SinghaRewards หรือคลิก! http://bit.ly/2B3DQDFอย่าช้า SCAN แล้วแอดเลย
แล้วสมัครสมาชิก นำรหัสใต้ฝามากรอกเพื่อสะสมแต้มไปลุ้นรางวัล LUCKY DRAW ให้สะใจทุกเดือนไม่อั้น ยิ่งดื่มยิ่งได้แค่แอดไลน์เติมพอยท์ จัดเต็มแจกจริงพิเศษเฉพาะสมาชิก @SinghaRewards เท่านั้น! ใครยังไม่ได้สมัครสมาชิก รีบไปสมัครเลย

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ