หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 582297
เครื่องกรองน้ำ Lux Portable มอบน้ำดื่มที่สะอาด เพื่อคุณแม่และลูกน้อย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

29/10/2018
16:47:10
171.6.171.126

เมื่อคุณแม่ เริ่มตั้งครรภ์การดุแลเอาใจใส่ในเรื่องอาหารการกินจึงเป็นเรื่องสำคัญมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของการดื่มน้ำ การเลือกน้ำดื่มที่เหมาะสม ปริมาณในการดื่นน้ำ และน้ำที่ดื่มต้องสะอาดปลอดภัย ไร้สารเจือปน
การดื่มน้ำอย่างเพียงพอขณะตั้งครรภ์ช่วยป้องกันอาการเหนื่อยล้า อาการบวม ปวด วิงเวียน และการปวดศีรษะที่เกิดจากความร้อนสูงเกินไปนอกจากแม่ท้องต้องการน้ำอย่างเพียงพอเพื่อสุขภาพของคุณแม่แล้ว ลูกน้อยในครรภ์ยังได้รับประโยชน์จากน้ำที่แม่ดื่มเข้าไปด้วย เพราะน้ำช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นเข้าสู่เซลล์ ลำเลียงวิตามิน แร่ธาตุ และฮอร์โมนให้กับเซลล์เม็ดเลือด ซึ่งจะส่งผ่านทางรกไปยังลูกน้อยในครรภ์
เพื่อให้ได้น้ำอย่างเพียงพอ คุณแม่อาจเลือกดื่มน้ำผักหรือผลไม้เสริมจากการดื่มน้ำเปล่าก็ได้ค่ะ แต่ต้องระวังในเรื่องของน้ำตาลและโซเดียมอย่าให้มากเกินไป นอกจากนี้ คุณแม่ควรพิจารณาข้อมูลแคลอรี และหลีกเลี่ยงส่วนประกอบอื่นๆ ที่คุณหมอไม่แนะนำด้วยนะคะ รวมถึงต้องระวังเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ซึ่งจะทำให้คุณแม่ปัสสาวะบ่อยเกินไป และอาจทำให้เกิดภาวะขาดน้ำได้ยิ่งควรดื่มน้ำสะอาดเติมให้กับร่างกายมากขึ้น เพื่อรักษาระดับน้ำในร่างกายให้คุณแม่ยังคงสุขภาพดี ไม่ขาดน้ำ ด้วย เครื่องกรองน้ำ LUX Portable เป็น เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม AQUAGUARD Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร

เครื่องกรองน้ำดื่มอัจฉริยะ มาพร้อมดีไซน์กระทัดรัดที่ให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่องเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

ทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ ฟรี! สนใจคลิก http://bit.ly/2yToSEq
สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee http://bit.ly/2lQRUv9
สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada http://bit.ly/2INqeQE
Line@ :luxroyalthailandพร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ