หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 583561
LimaCorporate แต่งตั้ง มิเชล ออร์ซิงเกอร์ เป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/11/2018
13:38:45
125.24.173.248


LimaCorporate มีความยินดีในการประกาศว่า คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ (Michel Orsinger) สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาของ LimaCorporate จะเข้ารับตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการ โดยคุณมิเชล ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาช่วงกลางปี 2560 หลังจากประสบความสำเร็จในระดับโลกมายาวนานในด้านออร์โธปิดิกส์

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/637371/Lima_Corporate_Logo.jpg )

คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ เคยดำรงตำแหน่งประธานทั่วโลกของบริษัท DePuy Synthes Companies ซึ่งอยู่ในเครือของ Johnson & Johnson ("J&J") เมื่อปี 2555-2558 และเขายังเป็นสมาชิกทีมผู้บริหารระดับโลกของ J&J ด้วย โดยคุณมิเชล ได้เข้ามาร่วมงานกับ J&J หลังการขายบริษัท Synthes Inc. มูลค่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2555 ต่อมาคุณมิเชล ก็ได้ก่อตั้งบริษัทเกี่ยวกับออร์โธปิดิกส์ที่ใหญ่ที่สุดและครบวงจรที่สุดในโลก ซึ่งก่อนที่เขาจะเข้ามามีบทบาทเป็นผู้นำที่ J&J นั้น คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ ดำรงตำแหน่ง COO และ CEO ของบริษัท Synthes Inc. เป็นเวลา 8 ปี และทำงานเป็นเวลา 11 ปีให้กับบริษัท Novartis

ปัจจุบัน คุณมิเชล เป็นนักลงทุนและสมาชิกคณะกรรมการของบริษัทสตาร์ทอัพหลายแห่ง ทั้งยังเป็นประธานกองทุน VC และที่ปรึกษาอาวุโสของ EQT ด้วย นอกจากนี้ เขายังมีตำแหน่งในคณะกรรมการของบริษัทเวชภัณฑ์ Takeda ในปี 2559

ส่วนคุณวาเลนติน ชาเปโร (Valentin Chapero) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการมาตั้งแต่ปี 2559 ได้ให้ความสำคัญกับการนำเสนอคุณค่าเชิงกลยุทธ์ของ LimaCorporate ในด้านการเข้าถึงตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีหลัก เขาได้เข้ามาส่งเสริมความเป็นเลิศด้านการปฏิบัติงานผ่านการจัดกระบวนการทางธุรกิจ ตลอดจนการให้คำแนะนำในการขยายกิจการของ LimaCorporate ผ่านการทำ M&A นอกจากนี้ คุณวาเลนติน ยังมีอิทธิพลต่อการปรับโครงสร้างองค์กรในสำนักงานประเทศต่าง ๆ จนก่อให้เกิดเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญต่อลูกค้าในตลาดหลาย ๆ แห่งที่ทาง LimaCorporate ดำเนินธุรกิจโดยตรง และในขณะนี้ คุณมิเชล จะมาสานต่อผลงานของคุณวาเลนติน โดยใช้ประสบการณ์การเป็นผู้นำระดับโลก ความเชี่ยวชาญด้านออร์โธปิดิกส์ และเครือข่ายอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง

คุณลุยจิ เฟอร์รารี (Luigi Ferrari) ซีอีโอของ LimaCorporate กล่าวว่า "คุณมิเชล ออร์ซิงเกอร์ จะนำ LimaCorporate ไปสู่อีกระดับหนึ่งดังที่เขาได้แสดงให้เห็นในบริษัทอื่น ๆ มาแล้วหลายแห่ง เขาเป็นบุคคลคุณภาพที่คร่ำหวอดในวงการนี้มายาวนาน โดยมีประวัติความสำเร็จที่แข็งแกร่งซึ่งจะช่วยให้เขาและคณะกรรมการที่ปรึกษาสนับสนุนความก้าวหน้าของ LimaCorporate รวมถึงการผลักดันวาระดิจิทัลของเรา ซึ่งเร่งให้เร็วขึ้นด้วยการซื้อธุรกิจ TechMah Medical LLC เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งนี้ ผมหวังที่จะได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับคุณมิเชล และผมอยากจะขอบคุณคุณวาเลนตินเป็นการส่วนตัว สำหรับการอุทิศตนและความเป็นผู้นำของเขาที่มอบให้กับ LimaCorporate"

เกี่ยวกับ LimaCorporate
LimaCorporate เป็นบริษัทเครื่องมือแพทย์ระดับโลก ที่ให้บริการโซลูชันออร์โธปิดิกส์สำหรับศัลยกรรมตกแต่งและโซลูชันสั่งทำ เพื่อช่วยตอบโจทย์การใช้งานของศัลยแพทย์กระดูกและข้อที่ต้องเผชิญกับความท้าทายในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย LimaCorporate มีสำนักงานใหญ่อยู่ในอิตาลี และมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และหัตถการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ศัลยแพทย์สามารถเลือกแนวทางการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย ทั้งนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ LimaCorporate ประกอบด้วยอุปกรณ์สำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อต่อขนาดใหญ่ การปลูกถ่ายข้อกระดูก และอุปกรณ์ดามสำหรับยึดตรึงกระดูกรยางค์

ที่มา: Limacorporate S.p.A.
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ