หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 583683
6วิธี กำจัดกลิ่นอึแมว ให้ปลอดภัยไร้กลิ่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
PgUpPgDn

22/11/2018
10:27:13
110.77.192.225ปัญหาของอึแมวหรือขี้แมวนั้นมีมานมนาน ถือว่าเป็นอีกปัญหาหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่คนประสบพบเจออยู่ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เลี้ยงแมว หรือคนที่ไม่เลี้ยงแมวเพราะบางบ้านหรือบางท่านนั้นมีแมวจรเข้ามาอึทำให้ส่งกลิ่นเหม็น ถ้าหากเราดบบ่อยๆทุกวันๆอาจไม่ส่งผลดีต่อร่างกายซักเทาไหร่ เราจึงมีวิธีการกำจัดกลิ่นอึแมวให้กลิ่นจางหาย


วิธีกำจัดกลิ่น1.น้ำยาที่ทำขึ้นมาเอง

สูตรบ้านๆของการกำจัดกลิ่นเลยก็ว่าได้ือ นำน้ำส้มสายชูและน้ำเปล่าที่เท่าๆกัน มาใส่ขวดแบบเปรย์ แล้วฉีดตามบริเวณ ที่แมวเจ้ากรรมนั้นฉีหรืออึ แล้วซัพออกด้วยกระดาษทิศชู แล้วนำไดร์เป่าแห้งมาเป่า และใช้เบกกิ้งโซดา โรยอีกทีเพื่อดับกลื่น2.กากกาแฟ

ถ้าใครรับประทานกาแฟหรือที่บ้านมีกาแฟสดแล้ว หรือหาซื้อตามร้านค้าก็ได้ แล้วนำกาแฟมาผสมกับผิวเปลือกส้ม และไปกลบไว้ในที่ที่แมวชอบไปทำธุระ จะช่วยลดกลิ่นได้3.น้ำส้มสายชูผสมน้ำร้อน

น้ำส้มสายชูใครๆคงรู้ว่าสายดับกลิ่นนนั้นส้มสายสายชูไม่แพ้ใคร โดยการนำน้ำส้มสายชมาผสมน้ำร้อนให้เข้ากัน แล้วไปทาราดบริเวณที่มีอึแมวหรือฉี่แมว แล้วทำความสะอาดให้เรียบแล้วก็จะดับกลิ่นไปในที่สุด4.เบกกิ้งโซดาผสมน้ำฉีด

เบกกิ้งโซดาชื่อนี้มากประโยชน์เป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถใช้กำจัดกลิ่นของเจ้าอึแมวได้ โดยนำเบกกิ้งโซดานั้นมาผสมกับน้ำเปล่า กะดูปริมาณให้พอสมควร หลังจากนั้นก็นำลงไปใส่ในกระบอกหรือขวดสเปรย์ เพื่อนำไปฉีดดับกลิ่น5.ดินปลูกต้นไม้

ดินนอกจากปลูกต้นไม้แล้วนั้นยังสามารถดับกลิ่นอึแมวแล้วยังเป็นธรรมชาติอีกด้วย ให้หาดินทรายมาที่ใช้ในการปลูกต้นไม้ต่างๆ มาโรยบริเวณรอบๆจะช่วยได้ดี6.ลูกกลิ้งกับกลิ่นเหม็น

ลูกกลิ้งที่ดับกลิ้นเหม็นนั้น สามารถกลบกลื่นได้อย่างยอดเยี่ยมกระเทียงดองเลย เพียงแค่นำลูกเหม็นมาบดๆให้ละเอียดและหลังจากนั้น ผสมกับน้ำเปล่าแล้วนำไปราดบริเวณเดิมหรือใกล้ๆที่แมวอึเป็นประจำวิธีต่างๆที่ยกมานั้นสามารถกำจัดได้จริงแล้วใครที่กำลังมองหาวิธีอยู่สามารถนำไปใช้ได้เลยนะรับรองปลอดกลิ่นหายห่วงเลยละ
#ขี้แมว#ดับกลิ่น#แมว#แมวขี้#วิธี,

จ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ