หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 583942
Advant Medical บริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีแห่งความสำเร็จ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/11/2018
11:27:00
134.236.18.4


Advant เป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยมีสำนักงานอยู่ในเมืองกัลเวย์ ประเทศไอร์แลนด์ ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา Advant เติบโตและก้าวหน้าขึ้นอย่างมาก จนได้ขยับขยายธุรกิจเพิ่มเป็น 2 แห่งในไอร์แลนด์ เม็กซิโก และคอสตาริกา ปัจจุบัน Advant มีพนักงานรวมกันกว่า 200 รายทั่วโลก ทั้งยังมีฐานลูกค้าจำนวนมาก โดยอนาคตของบริษัทในอีก 25 ปีข้างหน้านั้นดูสว่างไสวเฉกเช่นกับอดีตที่ผ่านมา

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/787513/Advant_Medical_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/787514/Advant_Medical_Facility.jpg )

Advant ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2536 โดยมีวิสัยทัศน์เพื่อให้บริการองค์กรข้ามชาติยักษ์ใหญ่ของโลก ด้วยโซลูชันการผลิตเครื่องมือแพทย์ บรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์ดูดจ่ายสาร ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้ ทางบริษัทก็ได้บรรจุความสำเร็จเหนือวิสัยทัศน์ดังกล่าว Advant เติบโตขึ้นอย่างยิ่งใหญ่นับตั้งแต่วันก่อตั้ง ภายใต้การนำของคุณ Bob DiPetrillo ผู้เป็นซีอีโอ และคุณ Debra O'Loughlin กรรมการผู้จัดการ

การเติบโตในไอร์แลนด์:

เมื่อปี 2557 Advant ได้ซื้อกิจการของบริษัทที่ทำธุรกิจการอัดแบบชนิดฉีด (injection moulding) ในย่านอินเวอรินของเมืองกัลเวย์ โดยกลยุทธ์ธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่งนี้ ส่งผลให้ Advant กลายเป็นซัพพลายเออร์แบบวันสต๊อปครบวงจร รองรับความต้องการของฐานลูกค้าทั่วโลก

ในปี 2558 Advant ได้ลงทุนเพิ่มเติมเพื่อยกระดับศักยภาพและคุณภาพงานบริการ ด้วยการนำเสนอบริการพัฒนาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึงบริการ 3D Printing โดยศักยภาพในการส่งมอบต้นแบบเครื่องมือแพทย์อย่างถูกต้องแม่นยำ ที่แสดงให้เห็นภาพผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายได้อย่างรวดเร็วและประหยัดต้นทุนนั้น นับเป็นบริการที่ประมาณค่ามิได้

Bob DiPetrillo ซีอีโอของ Advant กล่าวถึงความก้าวหน้าของบริษัทว่า "ธุรกิจรับจ้างผลิตตามสัญญาการผลิตของ Advant ให้ความสำคัญกับการตอบรับความต้องการของบรรดาบริษัทในแวดวงบริการสุขภาพทั่วโลก ด้วยบริการโซลูชันแบบครบวงจรในจุดเดียว ตั้งแต่ในขั้นวางคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์ สร้างชิ้นงานต้นแบบรวดเร็ว การผลิต ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเพื่อการวางจำหน่าย"

การเติบโตในตลาดโลก:

Bob DiPetrillo กล่าวเพิ่มเติมว่า "เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี เราจึงเริ่มตระหนักว่าเราจำเป็นต้องยกระดับธุรกิจให้ก้าวไกลจากไอร์แลนด์ เพื่อรองรับความต้องการจากทั่วโลก"

ในปี 2553 Advant ได้ประกาศตัวเป็นพันธมิตรกับบริษัทผู้ผลิตรายหนึ่งในเมืองเรย์โนซา ประเทศเม็กซิโก จากนั้นในปี 2560 Advant ได้ลงทุนในศูนย์ที่ดำเนินงานอิสระแห่งหนึ่งในเมืองเฮเรเดีย ประเทศคอสตาริกา โดยศูนย์การผลิตเหล่านี้ เปิดโอกาสให้ Advant สามารถรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของลูกค้า

Debra O'Loughlin กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวถึงช่วงเวลาครบรอบ 25 ปีของบริษัทว่า "สิ่งนี้เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจที่สุดทั้งสำหรับตัวดิฉันเองและพนักงานอีกหลาย ๆ ท่านที่อยู่กับเรามานาน ปรัชญาที่เรายึดถือตั้งแต่วันก่อตั้งในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด พร้อมด้วยงานบริการลูกค้าอันเหนือชั้นนั้น ยังคงเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดในทุกวันนี้ โดยเราได้พยายามรักษาสมดุลระหว่างการเติบโต นวัตกรรม และการลงทุนอย่างพิถีพิถันมาตั้งแต่ต้น"

คุณ DiPetrillo กล่าวสรุปว่า "เนื่องในวาระเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีในการทำธุรกิจ เราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณที่มีอยู่กว่าหลายร้อยรายทุกท่าน รวมถึงกลุ่มพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ และพนักงานผู้น่ายกย่องทุกคน ที่ล้วนมีบทบาทต่อความสำเร็จของ Advant Medical"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Karagh Kelly, อีเมล: kkelly@advantmedical.com

ที่มา: Advant Medical
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ