หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 584693
LCH THE FIT GIRL season 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat123

05/12/2018
18:09:45
171.98.18.83


แปลกใจสุดๆที่รู้ว่า LCH เค้ามีกิจกรรม LCH THE FIT GIRL ครั้งนี้ที่จะจัดวันที่ 16 ธันวาคม 61 เป็น season 2 แล้ว มันคืออะไรน๊า และมีครั้งแรกไปตั้งแต่เมื่อไหร่น้า?

หลายคนอาจคุ้นชื่อ LCH เพราะเค้ามีมานานแล้ว กว่า 25 ปี กับ สโลแกนประจำตัว ?LCH วันละเม็ดก่อนนอน?แต่เอ๋!!! เค้ามี work shop กิจกรรมให้สาวๆ LCH ด้วยนะ LCH THE FIT GIRL เป็นกิจกรรมที่ LCH จัดขึ้นเพื่อเชิญชวนลูกค้า LCH หรือสาวๆที่ต้องการฟิตเฟิร์ม รูปร่างดี มาร่วมทำกิจกรรม เสริมสร้างหุ่นเป๊ะ ปัง กับกิจกรรมชิคๆ แต่แฝงด้วยความรู้และความสนุก ให้สาวๆได้เคล็ดลับหุ่นสวยกลับบ้านกันด้วย

เรามีภาพงานปีที่แล้วมาฝากกันด้วยนะคะ กับงาน season แรกที่ได้สาวสวยอย่างเอสเธอร์ มาเป็นแขกรับเชิญhttps://www.facebook.com/Promotivecare/videos/1558279054250306
รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://www.samh.co.th/lch/lchthefitgirl/

ส่วนปีนี้ เค้ามาในธีม Wonderland ฟังแล้วน่าสนใจ อยากรู้ อยากไป!
กับกิจกรรม LCH THE FIT GIRL x Carla in Wonderland ให้เราไปค้นหาเคล็ดลับหุ่นฟิตเฟิร์ม?
งานนี้มี DJ Carla Porter มาเป็นแขกรับเชิญ เป็น Queen of Heart ในงานด้วย... ไม่ใช่ Alice in Wonderland นะ กิจกรรมจะกลับตาลปัดและสนุกสนานขนาดไหน ต้องไปค้นหากันค่ะ เค้าจัดที่โรงแรม Movenpick ว้าว! โรงแรมระดับ 5 ดาวเลยนะ ใครอยาก FIT FIRM FUN ห้ามพลาดนะคะ 16 ธ.ค. 61 นี้ กิจกรรมในงานมีอะไรบ้าง เราเอามาแชร์กันในนี้ด้วยค่ะ?สาวๆคนไหนอยากหุ่นฟิตเฟิร์มไปกับ LCH อย่าลืมมาลงทะเบียนนะคะ? ที่ https://www.samh.co.th/lch/lch_registration/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ