หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 585195
LCH เปลี่ยนโลโก้! พร้อมเปิดตัวกิจกรรม LCH THE FIT GIRL season2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat123

11/12/2018
19:57:56
171.98.18.107


เราคุ้นชื่อ LCH มานานแล้วว่าเกี่ยวกับการลดความอ้วน เคยเห็นโฆษณา TV เตะไขมันสักอย่าง นานมากแล้วตั้งแต่เด็กๆ แล้วก็มีโฆษณาของพิ้งกี้ด้วย เด็กรุ่นนี้จะทันไหมน้า! แต่ช่วงนั้นเราได้ยินบ่อยมากนะ ?LCH วันละเม็ดก่อนนอน" กลายเป็นคำพูดที่คุ้นหูเรามากๆเลย วันละเม็ดก่อนนอน ตอนนี้โลกเปลี่ยนไปมาก จาก TV เป็น digital TV มาเป็น online และ social

หลายสิบปีผ่านมา ไม่น่าเชื่อว่าเค้าจะยังอยู่ วันก่อนเราเห็นโฆษณา LCH กับกิจกรรม LCH The Fit Girl ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าอันเดียวกันป่าว ด้วยความอยากรู้ ก็ค้นคุ้ยต่อไปเรื่อยๆซิคะ ถึงได้รู้ว่า เค้าเป็น LCH เจ้าเดิมที่เรารู้จักจริงๆค่ะ ที่เปลี่ยนไปคือ logoแต่ยังคงของแท้นะ คิดว่าหายไปแล้ว น่าจะ 20 กว่าปีได้แล้วนะ นานมาก ถือว่าเป็นเจ้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อยู่ในท้องตลาดนานมาก บนห้างอย่างร้าน boots หรือ P&F เค้าก็มีนะ ที่ 7-11 ก็มี แต่เดี๋ยวนี้สาว in trend อย่างเราซื้อที่ไหนก็ได้ค่ะ สะดวกมากๆเค้ามีกิจกรรม LCH THE FIT GIRL ชวนสาวๆไปค้นหาเคล็ดลับหุ่นฟิตเฟิร์ม season2 Carla in Wonderland

รูปเชิญชวนที่เราเห็น season 2 เป็นยังไงหน่ะหรอ นี่เลยCarla Porter DJ med 107 มาเป็น queen of heart ด้วยอ่า ธีมดูลึกลับ น่าสนใจดี แถมจัดที่โรงแรม 5 ดาว Movenpick ด้วยนะ รายละเอียดกิจกรรม ก็น่าสนุกนะ เป็นอีกกิจกรรมที่น่าไปนะคะสาวๆ แต่เหมือนปีนี้เค้าจะจัดกิจกรรม exclusive ให้กับสาวๆ member LCH ได้มาร่วมกิจกรรมกันนะ สาวๆคนไหนสนใจลงทะเบียนได้เลยที่ https://www.samh.co.th/lch/lch_registration

อยากรู้ซิคะ ว่ามันคืออะไร ยิ่งบอกว่านี่เป็น season 2 แล้ว เราก็อยู่ยังอยากสวย ฟิตเฟิร์ม จะพลาดได้ไง คลิ๊กซิคะ https://www.samh.co.th/lch/lchthefitgirl

อืม เค้ามีภาพกิจกรรม season 1 ให้ดูด้วยอ่า งานน่ารักดีเนอะ เข้าไปดูเรื่อยๆ ก็ไปเจอนี่https://www.facebook.com/Promotivecare/videos/1558279054250306
เอสเธอร์น่ารักเนอะ ชอบอ่า+ มีการโค้ชแนะนำการโพสท์ท่าสวย เสริมความมั่นใจ แล้วก็ยังมีเคล็ดลับดีๆจากเอสเธอร์ด้วย

ดูไปดูมาเจอคลิปน้องคนนี้ รู้สึกว่าจะได้รางวัล LCH society girl ด้วยนะ ย้อนวัยเราได้เลยแหล่ะ ใช่เลยพิ้งกี้!
www.facebook.com/ganyarat.ubonratanaprateep/videos/1748209605251766สาวๆคนไหนสนใจอย่าลืมลงทะเบียนเพื่อร่วมงานนะคะ ที่ https://www.samh.co.th/lch/lch_registration
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ