หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 585635
บำรุงสายตาและระบบประสาท ด้วย Stem Elite ข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

19/12/2018
11:49:56
171.6.82.105
คนเราเมื่ออายุมากขึ้น ระบบการทำงานในร่างกายต่างๆย่อมถดทอยตามไปด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องประสาท ความจำและการมองเห็นที่จะสังเกตได้ง่ายกว่าอย่างอื่น อาการดังกล่าวส่งผลอย่างยิ่งในการใช้ชีวิตประจำเป็นวัน ในเรื่องการมองเห็นบางคนเริ่มแรกอาจมองไม่ชัด ตาพร่ามัว ส่วนในเรื่องประสาทความจำอาจมีอาการหลงๆลืมๆ จำได้บ้างไม่ได้บ้าง มีภาวะเครียด นอนไม่หลับ นานๆเข้าอาจนำไปสู่โรคอัลไซเมอร์ก็เป็นได้ ทางทีดีเราควรหันมาป้องกันดูแลตัวเองก่อนที่จะมีสภาวะแบบนี้เกิดขึ้น
การป้องกันตัวเองจากการมองเห็นไม่ชัด และประสาทความจำที่ลดลง ด้วยการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารจำพวกโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว มีความจำเป็นต่อระบบการทำงานต่างๆของร่างกาย โดยที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ โอเมก้า 3 พบมากในสัตว์ทะเล จำพวกปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปู หอยนางรม รวมทั้งน้ำมันพืช ผักใบเขียว ถั่ว เมล็ดพืชต่างๆ โดยเฉพาะข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นต้น
สเต็ม อีลิท ( Stem Elite ) อาหารเสริมสารสกัดจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิกเข้มข้น100 % ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมอันทันสมัยในการใช้แรงดันสกัดแทนความร้อน เพื่อให้ได้สารอาหารครบถ้วน เพื่อประโยชน์ในการดูดซึมเข้าบำรุงร่างกายได้เต็มที่ ด้วยอนุภาพของสารสีม่วงในข้าวไรซ์เบอร์รี่ มีคุณสมบัติต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้ดี อุดมไปด้วยโฟเลจในปริมาณสูง

นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่นๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิด อทิ เบต้าแคโรทีน ช่วยฟื้นฟูเซลล์ร่างกายให้แข็งแรง ลดภาวะเสี่ยงการเกิดมะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ชะลอวัย บำรุงสายตา , ธาตุเหล็กไปสร้างเม็ดเลือดแดงให้ร่างกาย ป้องกันการเกิดโรคโลหิตจาง และระบบเลือด, โพลีฟีนอล และเส้นใย เป็นต้น

ซึ่งสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกาย บำรุงระบบประสาท ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง ผลัดเซลล์เก่าที่ตายแล้วสร้างเซลล์ใหม่ที่ดีและแข็งแรงมาแทน ,ช่วยลดน้ำหนัก ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน และช่วยป้องกันโรคต่างๆ ได้อย่างมากมาย อาทิ โรคหลอดเหลือด โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคสมองเสื่อม มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ลดระดับไขมัน และคอเรสเตอรอล,สังกะสี, วิตามินบี1 โอเมก้า 3 ช่วยในการมองเห็นให้ดีขึ้น ,ช่วยบำรุงประสาทและสมองให้มีความแข็งแรง มีความจำที่ดีป้องกันความจำเสื่อมในหรืออัลไซเมอร์ผู้สูงอายุ เป็นต้น

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ