หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 585684
แคลเซียมจากข้าวโพดส่งผลอย่างไรต่อร่างกาย?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat123

19/12/2018
20:41:47
27.130.88.28


สวัสดีค่ะเหล่าคนรักสุขภาพทั้งหลาย ทุกท่านอาจจะกำลังเกิดข้อสงสัยว่า แคลเซียมจากข้าวโพด คืออะไร? และมันจำเป็นต่อร่างกายอย่างไร? เราไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลยค่ะแคลเซียมที่ผลิตมาจากข้าวโพดก็คือแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ที่มีคุณสมบัติพิเศษดังนี้
1.ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อ
2.ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูกและข้อ
3.ช่วยในการสร้างน้ำในไขข้อ ป้องกันโรคข้อเสื่อม
4.ช่วยยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน
5.ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ด้วยตัวเองมากกว่า 95 % เป็น passive transport ซึมผ่านระหว่างเซลล์ โดยไม่ต้องอาศัยวิตามินดีและกรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหารเหมือนแคลเซียมคาร์บอเนต
6.ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าแคลเซียมคาร์บอเนต ถึง 6 เท่า
7.ละลายได้ดีในน้ำ จึงไม่หลงเหลือให้ตกตะกอน หรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และไม่ทำให้แน่นท้อง ท้องอืด หรือ ท้องผูก
8.สามารถรับประทานได้ทุกเวลา ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้
9.แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต เป็นแคลเซียมชนิดเดียวที่ได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก อย.สหรัฐอเมริกาว่าสามารถป้องกัน และลดอาการอันเกิดจากโรคกระดูกพรุนและข้อเสื่อมได้เห็นไหมคะว่าคุณประโยชน์ของมันเยอะมาก ๆ และที่สำคัญยังส่งผลดีต่อร่างกายเราอีกด้วย เพราะในหนึ่งวันร่างกายของเราต้องการแคลเซียมสุทธิ 800-1200 มก. ดังนั้นแล้วนอกจากแคลเซียมที่ได้รับจากอาหารเราควรหาตัวช่วยเพื่อมาเสริมแคลเซียมในร่างกายให้เพียงพอในแต่ละวัน อย่างผลิตภัณฑ์แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ตราแคล-ที เริ่มดูแลสุขภาพวันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีในวันหน้านะคะหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เรื่องแคลเซียมกับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/แคลเซียมจากข้าวโพด/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ