หมวด สุขภาพ » กระทู้ที่ 587285
ธนาคารแคลเซียม ยิ่งฝากมากเท่าไรก็ยิ่งดีเพื่อกระดูกที่แข็งแรง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

21/01/2019
12:09:23
171.6.206.205
ธนาคารแคลเซียมของเราอยู่ที่กระดูกทั่วร่างกาย ถ้าเรารับประทานอาหารที่มีแคลเซียมสูงมากขึ้น กระดูกของเราก็จะแข็งแรงมากขึ้น ปกติแล้วร่างกายคนเราต้องการแคลเซียมสุทธิ 800-1200 มก. ต่อวัน เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ช่วยบำรุงให้กับกระดูกและฟัน เนื่องจากกระดูกของคนเราจะหนาแน่นได้เต็มที่เมื่ออายุประมาณ 30 ปี หลังจากนั้นกระดูกก็จะเริ่มหนาแน่นน้อยลงไปอย่างช้าๆ เมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ จะมีการสลายของมวลกระดูก ซึ่งจะก่อให้เกิดโรคกระดูกพรุนได้ ดังนั้นการป้องกันภาวะกระดูกพรุนที่มีประสิทธิภาพ ควรเริ่มตั้งแต่อายุยังน้อย

โดยการเสริมแคลเซียมไปเก็บไว้ในธนาคารแคลเซียม วิธีนี้ก็เหมือนการฝาก การออมในธนาคาร ด้วยกลไกที่ในแต่ละวันร่างกายจะนำแคลเซียมที่อยู่ในร่างกายนำมาใช้ทุกวันๆ ทำให้ปริมาณแคลเซียมก็จะถูกถอนออกมาเรื่อยๆ ฉะนั้นการเสริมแคลเซียมเข้าสู่ร่างกายไว้จึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดภาวะขาดแคลเซียม ที่ส่งผลให้ร่างกายเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับกระดูก เช่น โรคกระดูกพรุน ข้ออักเสบ และข้อเข่าเสื่อม ฯลฯ

ยิ่งฝากมากเท่าไรก็ยิ่งดี ให้ร่างกายได้มีแคลเซียมไว้ใช้อย่างสม่ำเสมอ เสริมด้วยแคล-ที แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการสลายตัวของแคลเซียม ปลอดภัยไม่ทิ้งตะกอนตกค้างในร่างกาย นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก USA อีกด้วย การที่มีกระดูกแข็งแรง ย่อมบ่งบอกถึงการมีสุขภาพที่แข็งแรงตามมาด้วย ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีแคลเซียมสุทธิสูง เช่น แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต กันทุกๆ วันนะครับ
หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เรื่องแคลเซียมกับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/ธนาคารแคลเซียม/

สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ